About me

Từ hôm nay, blog này sẽ toàn là sex.

Mình thích viết lách, điện ảnh, và sex. Blog này ngày xưa được lập với tôn chỉ chất chứa những bài viết của mình về 3 thú vui trên, và về mọi thứ ở trên đời. tuy nhiên, hiện tại những bài viết review đã được dành để đăng báo (so sad :p) và các bài viết ngắn thường ngày vẫn hay được đăng trên facebook (search tên Nguyễn Hà Anh nghen). Thế nên, blog này lâu rồi không được cập nhật gì.

http://41.media.tumblr.com/4abc6f73adb031086e5818c5f053d3e2/tumblr_mvo2bow4mq1rkbr4oo1_500.jpg

Vì vậy mình quyết định từ nay sẽ chỉ viết về sex trên blog cafesang.org, từ những vấn đề sex đơn thuần như nghệ thuật làm tình, kỹ năng quan sát và đánh giá vấn đề trong sex, những câu chuyện vui, ảnh đẹp (nói vậy chứ ít thôi vì mình không thích đăng ảnh lắm), những bộ phim sex (cả mainstream lẫn phim sex thuần túy, sorry mấy anh công an có vào đây đọc thì hãy tha cho em, em chỉ là cò con mạn đàm sự đời chứ không có ý định tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy chi hết). Những ai không thích sex hoặc thích đọc những bài viết của mình nhưng không phải về sex thì vui lòng follow hoặc add trên facebook (thông thường mình đều accept hết, trừ một số bạn có profile nhìn kỳ cục quá (kỳ cục hay sao thì tự mọi người suy luận nha).

Trở về với vấn đề sex, mình muốn biến cafesang trở thành một địa chỉ quen thuộc và dễ chịu để những bạn thích sex có thể tìm đến, tìm hiểu và trao đổi cùng mình. Tuy nhiên, vì là gay và có xu hướng yêu thích những chiêu trò tình dục kỳ quặc (bondage, forced sex, pissing…), nên thỉnh thoảng các bài viết của mình sẽ gây hưng phấn với một số người này nhưng lại gây khó chịu với một số người khác. Cái gì không thích các bạn cứ lướt qua nhé. Mình sẽ cố gắng chia cate, gắn tag cẩn thận cho mỗi bài viết để các bạn có thể tìm kiếm, tra cứu một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đôi lúc mình cũng lười lắm.

Các bài viết cũ sẽ vẫn được giữ trong blog này, thế nên lâu lâu sẽ có một số bạn vì google về sách hay phim mà lạc vào blog của mình, trong trường hợp đó nếu thấy… thất vọng quá mong các bạn thông cảm nhé. Đời người có mỗi giai đoạn, hồi xưa mình toàn post review phim, sách lên blog này mà ế quá xá ế luôn. Hy vọng viết sex câu khách lại chút ít.

Và cuối cùng, mình dự định đặt bài viết này vào phần About Me nên sẽ giới thiệu lại 1 lần ở đây luôn, mình là Tuyết Tùng, Nguyễn Hà Anh, Lukas Nguyễn và cũng có thể gọi là Drama Prince. Mình là nam, có xu hướng tính dục đồng tính, sinh năm 1987 và chưa bao giờ có dự định sống một cuộc đời đàng hoàng. Thân ái và quyết thắng!

One thought on “About me”

  1. Hi bạn,

    Có 1 lần vô tình mình có đọc 1 bài viết của bạn có đề cập rằng bạn từng tham gia 1 khóa học về tâm lý. Giờ mình cũng đang có ý định học về tâm lý nên định hỏi xem bạn có thể giới thiệu cho mình chỗ nào học được. Mình đã đi làm, kg phải là sinh viên.
    Email của mình là: bichlienph@gmail.com

    Cám ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Cà phê và Sex là tôn giáo của anh