Khá lâu mới dự sự kiện, á hậu Thư Dung xinh đẹp nổi bật trong thiết kế váy bó sát xẻ đùi cao vút gợi cảm của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Tối 21/3, á hậu Thư Dung nhận lời mời từ họa sĩ Lê Phương để có mặt tại event ‘Mỹ nhân tụ hội’ với mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ những trẻ em nghèo lần thứ 14. Thư Dung chọn cho mình thiết kế xẻ đùi khoe chân dài cùng vóc dáng đồng hồ cát. Người đẹp khoe nhan sắc xinh đẹp gây thương nhớ tại sự kiện. Từ chối nhiều lời mời event tuy nhiên Thư Dung đã nhận lời tới sự kiện ‘Mỹ nhân tụ hội’ vì ý nghĩa nhân văn của chương trình.

Là người đẹp có tấm lòng nhân ái, Thư Dung liên tục làm từ thiện, đi thăm trẻ em mồ côi, người già neo đơn. Cách đây vài ngày, Thư Dung tiếp tục vượt 600 km lên Hà Giang trao lương thực thực phẩm, quần áo cho những hộ nghèo tại vùng cao Hà Giang. Bản thân Thư Dung cũng từng chật vật với cuộc sống khó khăn nên đồng cảm được nhiều với những mảnh đời bất hạnh. Vì vậy, từ khi đăng quang Hoa hậu, á hậu Thư Dung năng nổ làm từ thiện, kêu gọi cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Dự sự kiện Mỹ nhân tụ hội tối 21/3 Thư Dung khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp. Mỹ nhân Hà Giang khoe chân dài eo thon cùng làn da trắng sáng. Hiểu được ý nghĩa của chương trình, Thư Dung rất xúc động và mong muốn mình làm được điều gì đó cho những trẻ em nghèo, tật nguyền. Người đẹp đã ủng hộ 30 triệu đồng để họa sĩ Lê Phương đầu tư cho những trẻ em mồ côi, khuyết tật được học nghề, sau này có thể tự làm ra thu nhập nuôi sống bản thân họ và gia đình.

Cũng tại sự kiện, vì tấm lòng nhân ái và các hoạt động thiện nguyện dày đặc của mình, á hậu Thư Dung được vinh danh trở thành Đại sứ nhân ái và đồng hành cùng BTC trong những hoạt động xã hội tiếp theo. Người đẹp đang chuẩn bị mở lớp đào tạo make up hùng vốn cùng bạn bè để kiếm thu nhập lo cho bản thân và gia đình cũng như có điều kiện làm từ thiện nhiều hơn.

Photo: Huy Tran

Trang Phục: Nguyễn Minh Tuấn

Make Up: Duy Anh