Chỉ mới mở bán từ ngày 20/04 vừa qua, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 62.000 lượt vé bán ra chỉ tính riêng CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 100.000 vé), trong đó, các suất IMAX gần như kín ghế với 5.000n lượt vé đặt trước. Đây được xem là số vé bán sớm kỷ lục của Việt Nam từ trước đến nay, dễ dàng xô đổ kỷ lục trước đó do siêu phẩm Black Panther – Chiến Binh Báo Đen tạo ra với 16.000n vé tại CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 30.000 vé).

Phim được ra mắt chính thức từ 25/4 hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều thành tích mới cho bom tấn này tại Việt Nam.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực lập kỷ lục số vé bán sớm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, rất nhiều khán giả Việt háo hức chia sẻ hình ảnh những tấm vé đầu tiên của bộ phim . Trang đặt vé Online của CGV ghi nhận tình trạng cháy vé cho các suất chiếu của ngày công chiếu chính thức đầu tiên, đặc biệt với các ghế VIP – ghế với vị trí ngồi đẹp cũng đang được lắp đầy rất nhanh. Các hệ thống rạp trên toàn quốc đang đẩy mạnh gia tăng suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và cơn sốt của khán giả Việt.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực lập kỷ lục số vé bán sớm tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hiện tại, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục trong lịch sử điện ảnh của Hollywood. Chỉ trong 6 tiếng đồng hồ, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục của Fandango (trang bán vé trực tuyến hàng đầu tại Bắc Mỹ) trở thành bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất trong 24 tiếng đầu tiên mở bán sớm. Tại Mỹ, hơn 1000 suất chiếu của Infinity War đã được bán sạch từ trước, do nhu cầu vô cùng lớn, các rạp ở Mỹ đang đồng loạt tăng suất chiếu, thậm chí có suất 3h sáng thứ Sáu ở New York.

Avengers: Infinity War,phim chiếu rạp

Marvel Studios đã ghi dấu một thập kỷ oanh liệt với chuỗi 18 bom tấn nối tiếp nhau dẫn đầu doanh thu công chiếu. Tới đây, chuỗi thành tích ấy sẽ được tiếp tục với Avengers: Infinity War, bộ phim được dự kiến sẽ thu về 248 triệu USD (theo CNN media) ngay tuần đầu công chiếu, đầy khả năng sẽ vượt qua quán quân doanh thu phòng vé tuần công chiếu thế giới – Star Wars: The Force Awakens.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/04/2018, sớm hơn 2 ngày so với Quốc tế.