Được bao quanh bởi núi rừng bát ngát cùng những dòng suối chảy róc rách, Vương Quốc Xe Đạp là một thị trấn trong lành và rực rỡ màu sắc. Cuộc sống của những cư dân xe đạp ở đây vô cùng bình yên, cho đến một ngày động cơ xăng xuất hiện và mang đến mối đe doạ môi trường…. Chuyến phiêu lưu đáng yêu của những cô cậu xe đạp sẽ mang đến những giây phút giải trí vui vẻ cho các bé và gia đình.

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 1.
 Vương quốc kỳ diệu của những cư dân ngộ nghĩnh, đáng yêu

Được bao quanh bởi núi rừng bát ngát cùng những dòng suối chảy róc rách, vương quốc xe đạp là một vùng đất đầy màu sắc và kì diệu với bầu không khí sạch sẽ, trong lành chưa từng có. Thị trấn được xem như thiên đường trong mơ của bất kỳ đứa trẻ nào trên thế giới, bởi cư dân nơi đây chính là những cô cậu xe đạp với đầy đủ những tính cách và nghề nghiệp khác nhau.

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 3.

Vương quốc xe đạp được bao quanh bởi núi rừng bát ngát cùng những dòng suối chảy róc rách

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 4.

Vương quốc xe đạp – thị trấn trong lành đầy màu sắc của những cư dân xe đạp

Nhân vật chính là một cậu xe đạp leo núi tên Speedy và làm nghề giao thư cho bưu điện địa phương. Đúng như cái tên của mình, cậu mang những tính cách của một chiếc xe đạp leo núi thực thụ: dũng cảm, nhanh nhẹn nhưng không kém phần đáng yêu! Mặc dù công việc là giao thư hàng ngày, ước mơ của Speedy là trở thành một tay đua thực thụ.

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 5.

Speedy – cậu xe đạp leo núi dũng cảm, nhanh nhẹn và làm nghề giao thư

Bên cạnh cậu là những người bạn vô cùng thân thiết: Pinion, cậu xe đạp thành thị với ước mơ trở thành một nhà làm phim tài liệu tài ba; Gassy, một chiếc bơm xe đạp dí dỏm điều hành xưởng cơ khí địa phương với châm ngôn “lẹ làng và hiệu quả”; và Montana, một cô xe đạp yêu kiều, thông minh và tính tình thẳng như ruột ngựa vì không ngần ngại nói ra những điều mình nghĩ trong đầu.

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 6.

Bên cạnh Speedy là những cô cậu xe đạp cũng không kém phần đáng yêu và ngộ nghĩnh

Cuộc sống của những cư dân thị trấn Spokesville vô cùng bình yên, vì họ được chung sống trong bầu không khí trong lành và được chạy băng băng trên những con đường sạch sẽ không tì vết. Cho đến một ngày, một động cơ xăng mới toanh đến thành phố và khiến nhịp sống của cả thị trấn trở nên đảo lộn cả lên.

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 7.

Những kẻ xấu xa đang âm mưu phá hoại thị trấn Spokesville khỏi bầu không khí trong lành!

Hành trình giải cứu thị trấn khỏi sự ô nhiễm môi trường

Để bảo vệ bầu không khí trong lành của thị trấn trước sự ô nhiễm do những kẻ xấu gây ra, Speedy cùng những người bạn của mình phải chống lại với những tên xe đạp ác độc đã mang động cơ xăng đến thị trấn – hai gã giám đốc ngân hàng Romulus và Remus. Đồng hành cùng hai anh em đầy tham lam này chính là người được chúng bảo hộ, Rock Bikeson, một tay đua vô địch địa phương và, trớ trêu thay, lại là thần tượng của… Speedy!

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 8.

Khi biết một trong những kẻ đứng sau âm mưu tàn phá thị trấn chính là thần tượng của mình, Speedy sẽ phải làm gì đây?

Liệu Speedy và những người bạn có đủ dũng cảm và nhanh trí để giải nguy cho thị trấn đang gặp nguy hiểm không?

Bộ phim hoạt hình vô cùng đáng yêu cho dịp hè này!

Bikes – Vương Quốc Xe Đạp là một bộ phim hoạt hình có nội dung hài hước, hấp dẫn cùng những nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và đầy sức lôi cuốn. Không chỉ là hành trình phiêu lưu đầy cam go của những cô cậu xe đạp thân thiết, những thông điệp dễ thương về tình bạn cũng như lời nhắn nhủ mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường cũng được đan xen vào cốt truyện rất tự nhiên và nhẹ nhàng.

Bikes: Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những cô cậu xe đạp đáng yêu - Ảnh 9.

Những thông điệp về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường được thể hiện vô cùng tự nhiên và hết sức nhẹ nhàng

Sự phát triển của công nghệ kỹ xảo đã “hóa phép màu” không chỉ cho những chiếc xe đạp mà còn cả thế giới xung quanh chúng. Từng cảnh phim trong “Bikes – Vương Quốc Xe Đạp” sẽ khiến các khán giả, đặc biệt là các em nhỏ trầm ồ và mê mẩn trước những cô cậu xe đạp – người bạn đã gắn bó với biết bao tuổi thơ!

Bikes – Vương Quốc Xe Đạp là bộ phim đáng yêu, giải trí vui vẻ vào mùa hè dành cho các bé và gia đình!

Bikes – Vương Quốc Xe Đạp dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 28.06.2019.