Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982, “Rambo” đã tạo nên một cơn sốt trên khắp toàn cầu lúc bấy giờ và dần trở thành tượng đài của dòng phim hành động khi được đông đảo khán giả biết đến và liên tục gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Đã hơn một thập kỷ kể từ phần phim gần nhất ra mắt, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại nhân vật huyền thoại này trong “Rambo: Last Blood – Hồi kết đẫm máu” vào dịp Giáng sinh năm nay.

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Rambo huyền thoại ra mắt vào Noel - Ảnh 1.

Đã gần 4 thập kỷ trôi qua kể từ ngày giọt máu đầu tiên nhỏ xuống, Sylvester Stallone đã trở lại với nhân vật được đánh giá là một trong số những người hùng hành động vĩ đại nhất mọi thời đại: John Rambo

Đây là phần cuối cùng của loạt phim đình đám “Rambo”, bộ phim sẽ tiếp nối hành trình sử thi của Rambo khi ông đã dần ổn định, tận hưởng cuộc sống bình lặng bên gia đình (Maria và cháu gái Gabriela) tại một trang trại ở Arizona.

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Rambo huyền thoại ra mắt vào Noel - Ảnh 2.

Giờ đây, Rambo sẽ phải đối mặt với chính quá khứ mà mình đã cố chôn vùi bấy lâu và tái xuất giang hồ, vận dụng những kỹ năng chiến đấu của một chiến binh để thực hiện nhiệm vụ cuối cùng

Mọi chuyện đều đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi Gabriela hay tin về cha ruột của mình và cô quyết định đi tìm người cha tệ bạc ấy để hỏi rõ lý do vì sao năm xưa ông đã bỏ rơi cô. Mặc cho Maria và Rambo ngăn cản quyết liệt, cô gái trẻ vẫn bất chấp sang Mexico.

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Rambo huyền thoại ra mắt vào Noel - Ảnh 3.

Kể từ khi tập phim đầu tiên được ra mắt khán giả cách đây gần 4 thập kỷ, loạt phim “Rambo” do Sylvester Stallone thủ vai chính đã trở thành một trong số những thương hiệu phim hành động được yêu thích nhất trong lịch sử điện ảnh

Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành xảy ra với cô cháu gái mà Rambo hết mực yêu thương. Ông đã lên đường đi tìm Gabriela và hứa với Maria rằng sẽ không trở về nếu không tìm được cô gái. Nhưng nỗi sợ hãi kinh hoàng nhất của Rambo đã trở thành hiện thực khi ông chứng kiến Gabriela đang bị đánh thuốc mê và bị lạm dụng bởi những thành viên của một băng đảng xã hội đen khét tiếng.

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Rambo huyền thoại ra mắt vào Noel - Ảnh 4.

Lòng ngập tràn hận thù và sự căm phẫn cùng với kỹ năng chiến đấu thiện nghệ, Rambo đã sẵn sàng cho một trận chiến khốc liệt. Chúng đổ những giọt máu đầu tiên và ông sẽ đổ giọt máu cuối cùng.

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Rambo huyền thoại ra mắt vào Noel - Ảnh 5.

Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Adrian Grunberg và có sự tham gia của các diễn viên tài năng: Sylvester Stallone, Paz Vega, Sergio Peris, Adriana Barraza, Yvette  Monrea… Bộ phim sẽ ra mắt khán giả trong dịp giáng sinh 24/12 tới.