Tập phim mới nhất về ‘Những Thiên Thần của Charlie’ vượt qua nhiều bộ phim ra mắt cùng thời điểm để trở thành quán quân ở nhiều thị trường như Indonesia, Philippines, Việt Nam, Tiểu vương quốc Ả-rập tuần qua.

Ra mắt tại 25.000 hệ thống rạp trên 26 thị trường quốc tế từ ngày 15/11, Charlie’s Angels nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ cũng như các fan lâu năm của thương hiệu phim ‘hành động – thời trang’ này. Qua ba ngày công chiếu, phim thu về 19,3 triệu USD.

Với vị trí quán quân tại Đông Nam Á và Trung Đông, Charlie’s Angels vượt qua những cái tên như Pitch Perfect, Atomic Blonde hay The Hustle để tạo dựng các kỷ lục mới về doanh thu mở màn ở các thị trường thuộc hai khu vực này.

Tại Đông Nam Á, Charlie’s Angels đạt được 5,4 triệu USD, trong đó riêng tại Indonesia là 2,9 triệu USD, thứ nhì là Philippines với 1 triệu USD. Trong khi đó, thị trường Trung Đông đem về cho nhà sản xuất 1,6 triệu USD.

Ngoài ra, Charlie’s Angels cũng có mở màn khả quan ở các thị trường lớn như Trung Quốc (7,7 triệu USD), Australia (1,3 triệu USD) và Nga (1 triệu USD). Tại Mỹ, phim thu về 8,6 triệu USD sau ba ngày và đứng trong Top 3 phim ăn khách nhất tại khu vực Bắc Mỹ tuần này.

'Charlie's Angels' ăn khách nhất tuần qua ở Đông Nam Á và Trung Đông 0

Qua ba ngày, doanh thu phim đạt được tại thị trường Việt Nam hơn 11 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu chính thức.

Kết hợp giữa yếu tố hành động, hài với lãng mạn, thời trang, Charlie’s Angels bản mới được nhiều khán giả đánh giá cao về chất lượng, tính giải trí cao. Đặc biệt, ba ‘thiên thần’ mới gồm Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Balinska gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài nóng bỏng và kỹ năng chiến đấu điêu luyện.

Một khán giả 30 tuổi ở Việt Nam ở Hà Nội, chia sẻ sau khi xem xong: ‘Tôi vốn là fan lâu năm của Charlie’s Angels từ phiên bản truyền hình đầu tiên tới phiên bản điện ảnh thập niên 2000s của Drew Barrymore sản xuất. Với tôi, bản điện ảnh mới nhất do Elizabeth Banks đạo diễn có nhiều sáng tạo. Phim vẫn giữ được tinh thần như thương hiệu đã tạo dựng được nhưng có nhiều bất ngờ khiến khán giả phải tập trung theo dõi xuyên suốt chiều dài phim và cảm thấy hưng phấn với các yếu tố giải trí mà Charlie’s Angels bản mới đem đến.’

'Charlie's Angels' ăn khách nhất tuần qua ở Đông Nam Á và Trung Đông 1

Trong thời gian tới, Charlie’s Angels sẽ tiếp tục ra mắt ở nhiều thị trường phim ảnh lớn khác như Anh (29.11), Tây Ban Nha (5.12), Pháp (25.12), Mexico (1.1), Đức (2.1), Ý (9.1), Nhật Bản (21.2) và Hàn Quốc (26.2).

Nội dung phim xoay quanh ba nữ điệp viên mang mật danh Thiên Thần Của Charlie với hành trình trải dài nhiều thành phố của châu Âu, đối đầu với một tập đoàn khủng bố. Câu chuyện bắt đầu khi Elena (Naomi Scott đóng) phát hiện một phần mềm do cô sáng chế bị ông chủ chiếm dụng với âm mưu biến nó thành vũ khí sinh học có sức mạnh hủy diệt lớn. Cầu cứu tổ chức điệp viên tại trụ sở Townsend giúp giành lại phần mềm đó, Elena bất ngờ trở thành mục tiêu bị ông chủ cũ truy sát.

Hai thiên thần của Charlie là Jane (Ella Balinska đóng) và Sabina (Kristen Stewart đóng) nhận nhiệm vụ bảo vệ Elena và truy tìm kẻ đứng sau mưu đồ khủng bố. Trên đường vừa chạy trốn vừa phá án, ba cô gái hợp thành một nhóm ăn ý với những tuyệt chiêu của riêng mỗi người.

Charlie’s Angels đang khởi chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 15.11.2019.