Tommy Hilfiger, thuộc sở hữu của tập đoàn PVH Corp, công bố bộ sưu tập TommyXZendaya mùa Thu 2019 do nhà thiết kế người Mỹ Tommy Hilfiger hợp tác cùng nữ diễn viên và đại sứ thương hiệu TOMMY HILFIGER toàn cầu, Zendaya, và người sáng tạo hình ảnh, Law Roach. Sau bộ sưu tập TommyXZendaya đầu tiên mùa Xuân 2019 thành công, Zendaya sẽ lại xuất hiện trong chiến dịch quảng bá toàn cầu cho bộ sưu tập lần này, được giới thiệu trên toàn thế giới vào mùa Thu 2019.

“Là những người lạc quan và quyết đoán, Zendaya và tôi muốn tìm ra những cách mới nhằm tôn vinh nữ quyền thông qua thời trang” nhà thiết kế Tommy Hilfiger nói. “Bộ sưu tập TommyXZendaya mùa Thu 2019 sẽ thách thức và định nghĩa lại khái niệm “Power Dressing”. Không chỉ là những thiết kế trang phục đơn thuần, thời trang ngày nay đã và đang phát triển và sẽ luôn là một yếu tố tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Với sự hợp tác lần thứ hai này, TommyXZendaya khuyến khích mọi người hãy trân trọng nét khác biệt của bản thân và tôn vinh cá tính theo cách riêng của mình.”

Zendaya cho biết, “Với bộ sưu tập lần này, tôi đã được truyền cảm hứng để tạo ra những tác phẩm táo bạo và mạnh mẽ kết hợp với sự tinh túy của thời trang Mỹ từ nhà mốt TOMMY HILFIGER, gợi lên cảm xúc về sức mạnh và sự tự tin. Nó khẳng định lại thời trang có ý nghĩa đến như thế nào trong xã hội hiện đại. Tôi rất nôn nóng muốn thấy những người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ thể hiện từng phong cách riêng của họ cùng TommyXZendaya.”

Chiến dịch TommyXZendaya mùa Thu 2019 đã được ghi lại qua lăng kính độc đáo của nhiếp ảnh gia Steven Klein, người đã ghi hình những cô gái tràn đầy tự tin, bao gồm Zendaya, trên khung cảnh thành phố đầy những kiến trúc ấn tượng. Chiến dịch lấy cảm hứng từ chất phim điện ảnh thể hiện qua các video độc quyền, các ấn bản in, phương tiện trực tuyến và quảng cáo ngoài trời. Tất cả những sản phẩm truyền thông độc đáo này sẽ được truyền tải đến với mọi khán giả để tiếp tục mang những giá trị văn hóa đại chúng của Tommy Hilfiger đi vào cuộc sống và phổ biến trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập TommyXZendaya mùa Thu 2019 là sự tôn vinh phong cách “Power Dressing” biểu tượng của thời trang thập niên 70 kết hợp với di sản thời trang cổ điển phong cách Mỹ của thương hiệu TOMMY HILFIGER. Bảng màu đơn sắc pha trộn với màu đỏ tía và màu ánh kim phong phú, trong khi sự kết hợp của các bản in và họa tiết chấm bi mang đến một sự thay đổi bất ngờ về cấu trúc hình dáng trang phục. Chất liệu da màu kem, giả lông thú và vải nhung đa dạng được thêm thắt các chi tiết kim loại ánh bạc tạo nên một vẻ ngoài sang trọng. Sử dụng vải dệt ca-rô đã nâng tầm thiết kế trench coat huyền thoại, blazer xiết eo và quần ống rộng. Các họa tiết chòm sao, da báo tuyết và bản in họa tiết da rắn pha trộn thêm nét thú vị cho váy maxi và váy wrap. Từ đồ trang sức và phụ kiện cho đến đồ bơi và đồ lót, bộ sưu tập TommyXZendaya mùa Thu 2019 thể hiện sự táo bạo, mạnh mẽ và tự tin.

Ngày 8/9 vừa qua, tại sự kiện TOMMYNOW mùa Thu 2019 trong khuôn khổ New York Fashion Week, bộ sưu tập TommyXZendaya đã được trình làng giới mộ điệu đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam tham dự TOMMYNOW là Châu Bùi, trong bộ suite với phong cách “Power Dressing” ấn tượng. Sự kiện TOMMYNOW quy tụ những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, giải trí thế giới như: Zendaya, Bella Hadid, Gigi Hadid, Winnie Harlow… tận hưởng không gian hòa trộn những tinh túy của văn hóa đại chúng thập niên 70s từ âm nhạc đến kiến trúc nhằm tôn vinh nét quyến rũ của bộ sưu tập TommyXZendaya.