Bộ phim Chị chị em em của bộ ba Thanh Hằng – Chi Pu – Lãnh Thanh đang gây hiệu ứng mạnh mẽ trên màn ảnh rộng Việt Nam nhờ kịch bản mới mẻ, táo bạo, sức hút của cảnh nóng, cháy nổ giật gân và diễn xuất đáng ngạc nhiên của dàn diễn viên. Không chỉ mãn nhãn phần nhìn, âm nhạc trong phim cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt là bài hát cuối phim vừa ngây thơ, quyến rũ vừa thỏ thẻ nhưng cũng rất bí ẩn do Chi Pu thể hiện. Chỉ 12 tiếng sau khi MV ra mắt, Shh! Chỉ ta biết thôi lọt hẳn top trending Youtube với gần 1 triệu lượt views.

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV OST từ Em gái Hóc Môn Chi Pu xuất hiện tại top trending với lượt xem ấn tượng - Hình 1

Từng câu hát trong MV nhạc phim Chị chị em em – Shh! Chỉ Ta Biết Thôi do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chắp bút sáng tác và được Chi Pu trình bày đều lột tả cảm xúc của cô gái nhỏ khao khát được yêu và luôn cất giấu cho riêng mình nhiều bí mật. Với bản nhạc phim này, Chi Pu khẳng định bước trưởng thành rõ rệt về cả tạo hình lẫn âm nhạc. Nữ ca sĩ – diễn viên muốn đưa vào đó tình cảm, khát khao dữ dội của một cô gái vừa ngây thơ, trong sáng, vừa bí ẩn, quyến rũ với tình yêu mạnh mẽ, bí mật trong mình.

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV OST từ Em gái Hóc Môn Chi Pu xuất hiện tại top trending với lượt xem ấn tượng - Hình 2

Trải qua một thời gian dài hóa thân thành Em gái Bảo Nhi trong Chị Chị Em Em, tôi luôn cố gắng mang cảm xúc và cá tính của nhân vật này khi thể hiện ca khúc. Tôi mong muốn khán giả khi nghe sẽ cảm nhận được đây là từng lời Em gái đang hát, đang trải lòng để hiểu hơn về những suy nghĩ từ sâu bên trong cô ấy. Em gái vừa khao khát, quyết liệt với tình yêu, những cũng vừa dằn vặt với những nỗi niềm, và có những bí mật, những cảm xúc riêng chỉ muốn chôn giấu cho riêng mình‘, Chi Pu chia sẻ.

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV OST từ Em gái Hóc Môn Chi Pu xuất hiện tại top trending với lượt xem ấn tượng - Hình 3

MV Ca khúc Shh! Chỉ Ta Biết Thôi được thực hiện với những cảnh quay khai thác nhiều nội tâm của Em gái Bảo Nhi. Chi Pu cũng hợp tác cùng biên đạo Quang Đăng để sáng tạo phần vũ đạo không kém phần gợi cảm cho ca khúc. Nữ ca sĩ phiêu theo từng giai điệu, có những cảnh quay nhảy múa trên tầng thượng về đêm đẹp mắt.

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV OST từ Em gái Hóc Môn Chi Pu xuất hiện tại top trending với lượt xem ấn tượng - Hình 4

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV OST từ Em gái Hóc Môn Chi Pu xuất hiện tại top trending với lượt xem ấn tượng - Hình 5

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV OST từ Em gái Hóc Môn Chi Pu xuất hiện tại top trending với lượt xem ấn tượng - Hình 6

Âm nhạc đã thể hiện tốt vai trò trong những trường đoạn ấn tượng nhất của Chị chị em em. Để đẩy cảm xúc của khán giả lên đến cao trào và tạo ra cảnh ‘lật mặt’ ấn tượng, Chị chị em em đã đầu tư hẳn bản nhạc của ban nhạc giao hưởng đến từ Budapest và Creative Team ở Los Angeles.

Shh! Chỉ ta biết thôi – Chi Pu