Bảo Chu – Sơn Ca mang đến tiết mục kết hợp giữa hài và bi đặc sắc, khiến giám khảo, khán giả không khỏi xúc động. Qua tiểu phẩm, cặp đôi tạo nên một cái nhìn khác về nhân vật Tào Thị nổi tiếng chua ngoa, độc ác bằng màn kết thúc lật ngược tình thế bất ngờ nhưng vô cùng hợp lý.

SON CA - BAO CHU (18)

Thông qua đó, khán giả có một cái nhìn khách quan hơn về mối quan hệ mẹ ghẻ, con chồng trong xã hội ngày nay. Ngoài các phân đoạn cảm động, cặp đôi còn trình diễn hàng loạt ca khúc được remix sôi động trên sân khấu như: “Nhớ mẹ lý mồ côi”, “Dì ghẻ con chồng”, “Lỡ hẹn”, “Gọi đò”…

SON CA - BAO CHU (36)

Cặp đôi Bảo Chu – Sơn Ca.

Với tiết mục, cả 2 khiến cho giám khảo Thanh Bạch vô cùng tức giận khi nhận xét họ quá “chảnh”, dám vượt ra khỏi giới hạn an toàn, lật ngược tình thế hoàn hảo khiến anh không có điều gì để góp ý, chê trách. Thậm chí, giám khảo Việt Hương còn đùa vui rủ giám khảo Thanh Bạch nắm tay đi về vì “không còn gì để làm” bởi tiết mục như một tác phẩm biểu diễn, không hề sơ suất. Giám khảo Lý Hùng đặc biệt thích thú khi nhớ lại vai diễn Phạm Công làm nên tên tuổi của anh từ năm 17 tuổi, nay được thể hiện đầy mới lạ trên sân khấu “Cặp đôi hài hước”.

GIAM KHAO (3)

Ban giám khảo.

Với sự sắp xếp tình huống hợp lý, lối diễn xuất duyên dáng, cặp đôi Bảo Chu – Sơn Ca xuất sắc nhận được 49,8 điểm và đoạt giải nhất tuần trong chủ đề “Ghen”.

TONG KET (8)

Bảo Chu – Sơn Ca xuất sắc giành giải nhất tuần 5.

Sau những góp ý của giám khảo Việt Hương ngay từ tập 1, Miko Lan Trinh có những tiến bộ đáng kể khi đầu tư chỉnh chu hơn về ngoại hình, chất giọng nhõng nhẽo, đỏng đảnh để hóa thân công chúa. Trong tập 5, cô khiến giám khảo hài lòng khi xuất hiện “đẹp từng centimet” với trang phục cổ trang do chính tay Hoàng Hải lựa chọn.

MIKO - HOANG HAI (28)

Cặp đôi Miko Lan Trinh – Hoàng Hải.

Tiết mục “Khi công chúa ghen” của cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, giám khảo Thanh Bạch khen sự “cố gắng đến 200%” của Miko để theo kịp tiết tấu nhanh của bạn diễn. Việt Hương thổ lộ cô “làm mệt” khi xem Hoàng Hải diễn thái giám với nét kinh kịch. Bộ đôi dường như  “mở ra kỷ nguyên mới cho cải lương Việt Nam” khi lần đầu tiên hát vọng cổ xuống hò nối hơi, tạo sự sáng tạo mới lạ mà vô cùng duyên dáng. Tiết mục nhận được 49,1 điểm, đưa cặp đôi Hoảng Hải – Miko Lan Trinh vươn lên vị trí thứ 2 trong đêm thi thứ 5.

Akira Phan – Võ Tấn Phát tiếp tục giữ vững phong độ khi mang đến tiểu phẩm “Thử thách tình yêu” có các nhân vật trong phim “Thần điêu đại hiệp” nhưng đầy hư cấu giải trí. Mô tả mối quan hệ tay ba giữa Dương Quá – Tiểu Long Nữ – Doãn Chí Bình và nhân vật mới đầy sáng tạo Thạch Thị Eo Sà. Giám khảo khen ngợi sự chỉnh chu ở phục trang, đặc biệt việc giả giọng lồng liếng phim Hồng Kông xuất sắc. Tiết mục nhận được 48,85 điểm, đứng ở vị trí thứ 3 trong đêm thi.

AKIRA PHAN - TAN PHAT (16)

Cặp đôi Akira Phan – Võ Tấn Phát.

Theo sát Akira Phan – Võ Tấn Phát là cặp đôi Dương Thanh Vàng – Phương Lan với số điểm 48,6 cho tiết mục “Đêm tân hôn”. Tiểu phẩm thoải mái, giải trí với những tình huống dở khóc dở cười, khai thác khía cạnh ghen vừa lạ vừa quen trong cuộc sống hôn nhân, đó là mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu. Đặc biệt, người mẹ Phương Lan trong tiểu phẩm với tình yêu thương con trai, chỉ muốn con là của riêng mình nên thường ghen tuông vô cớ, khiến khán giả không giận mà chỉ thương.

DUONG THANH VANG - PHUONG LAN (2)

 Cặp đôi Dương Thanh Vàng – Phương Lan.

Trong tập này, Tâm Anh – Mai Phương đành ngậm ngùi tạm biệt khán giả với số điểm thấp nhất sau 5 đêm thi. Cặp đôi để lại khá nhiều ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt là sự trưởng thành của chàng hotboy Tâm Anh khi từ vai nhì lên vai chính. Cô nàng Mai Phương cũng dần hết bỡ ngỡ, dám phá vỡ những vai diễn đào đẹp an toàn. Cặp đôi sẽ sớm trở lại cùng khán giả ở đêm thi Lội ngược dòng.

TAM ANH - MAI PHUONG (13)

 Cặp đôi Tâm Anh – Mai Phương

“Cặp đôi hài hước” tập 6 chủ đề “Một thời đã xa” sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 4, ngày 18/4.