THE CURSE OF LA LLORONA (tựa Việt: MẸ MA THAN KHÓC LA LLORONA) là siêu phẩm kinh dị đầu tiên trong năm 2019 từ hãng Warner Bros. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian nổi tiếng ở Mexico, đạo diễn tài năng Michael Javes cùng “phù thủy kinh dị” James Wan đã thổi một làn gió mới vào dòng phim kinh dị. Phim không chỉ khiến khán giả “rùng mình” và “thót tim” bởi những thước phim đầy ám ảnh, mà còn thể hiện nhiều cảm xúc đa chiều về tình mẫu tử, sự cuồng ghen của một người phụ nữ,… Phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Linda Cardellini (Avengers: Age of Ultron, Hunter Killer), Raymond Cruz, Patricia Velásquez và Marisol Ramirez trong vai mẹ ma La Llorona.

Buổi công chiếu bộ phim đã diễn ra cách đây ít phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của các đơn vị báo đài, nhiều khách mời nổi tiếng như: stylist Kelbin Lei, beauty blogger An Phương, diễn viên Thịnh Vinh, diễn viên hài Thúc Lĩnh Lincoln, Nguyễn Ngọc Thạch,… Chỉ với 95 phút, vùng đất Mexico u tối đã hiện ra một cách đầy chân thật với những cảnh phim khiến khán giả “sởn gai ốc” từ mẹ ma La Llorona. Bộ phim hứa hẹn là màn chào sân cực kì ấn tượng với dòng phim kinh dị của hãng Warner Bros. và mang về được nhiều thành tích nổi bật cũng như đáp ứng được những kì vọng và mong chờ của khán giả.

Dưới đây là một số khách mời đã “khóc thét” bởi mẹ ma La Llorona.

Stylish Kelbin Lei

Beauty blogger An Phương – Letsplaymakeup

Diễn viên Thịnh Vinh

Diễn viên Thúc Lĩnh Lincoln

Mẹ Ma Than Khóc La Llorona – dựa trên một câu chuyện dân gian của Mexico, phim kể về truyền thuyết của La Llorona – một người phụ nữ lang thang khắp nơi trong tiếng than khóc, từ đời này sang đời khác để tìm lại hai đứa con do chính tay bà giết chết. Qua những lời truyền miệng dân gian, La Llorona thường chỉ xuất hiện vào lúc trời tối hay đêm khuya muộn, cất lên tiếng khóc ai oán và bắt cóc trẻ em vô tội dìm chết xuống sông để trả thù nỗi đau mất con. Lấy bối cảnh vào năm 1973 tại Los Angeles, Mẹ Ma Than Khóc La Llorona được nhà sản xuất vũ trụ kinh dị The Conjuring giao cho Linda Cardellini thủ vai chính (Anna Garcia) – một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Trong một lần khi tham gia điều tra một vụ bạo hành trẻ em, Anna đã được cảnh báo về sự tồn tại của ác ma than khóc La Llorona. Sau đó, liên tiếp những điều bí ẩn xảy ra với gia đình nhỏ. Trước mối hiểm nguy rình rập và để bảo vệ hai đứa con của mình, Anna đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng ở địa phương …

The Curse of La Llorona/ Mẹ Ma Than Khóc La Llorona chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 03.05.2019. Đặc biệt, bộ phim còn có suất chiếu sớm trong hai ngày 30.04.2019 và 01.05.2019.