Ngày 11/05 sự kiện ẩm thực – âm nhạc Phố Hàng Nóng đã diễn ra tại Ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân với sự tham gia của một loạt các ngôi sao đình đám như AMEE, Justatee, Phương Ly, Suni Hạ Linh, FBand, Á hậu Huyền My và hot girl Linh Miu và DJ Mike Hào.

Đây cũng là sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ chuỗi 3 sự kiện lần lượt diễn ra tại Hà Nội – Thành phố Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh của Phố Hàng Nóng 2019.

Màn đêm buông xuống cũng là lúc “lên” nhạc bởi DJ Mike Hào để khuấy động cũng như làm nóng không khí tại lễ hội Phố Hàng Nóng. Tiếp đến, không khí như bùng nổ chào đón sự xuất hiện của cô nàng tân binh “phá đảo” các bảng xếp hạng gần đây AMEE. Mở màn bằng ca khúc chủ đề cùng tên của Phố Hàng Nóng và tự tin thể hiện bản live sân khấu đầu tiên của hit mới Đen Đá Không Đường và ca khúc làm nên tên tuổi của cô nàng Anh Nhà Ở Đâu Thế.

Bóng hồng tiếp theo càng làm tăng “độ nóng” tại lễ hội âm nhạc hơn là Phương Ly với Mặt Trời Của Em, Anh Là Ai và Thằng Điên cùng với sự xuất hiện của Justatee. Không dừng lại ở đó, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã có những giây phút không thể đứng yên tiếp theo với bản hit Đã Lỡ Yêu Em và bản mashup cực đỉnh Forever Alone – Nóng.

Suni Hạ Linh tiếp nối nhiệt của chương trình bằng loạt ca khúc hit gần đây của cô như Say Yes, Em Đã Biết và Thích Rồi Đấy. Kết thúc chương trình lễ hội ẩm thực âm nhạc Phố Hàng Nóng là loạt các liên khúc của những ca khúc tên tuổi trong và ngoài nước được thể hiện bởi bốn chàng trai vô cùng tài năng nhóm Fband như Liên khúc Despacito – Hongkong 1 – Chúng ta không thuộc về nhau, liên khúc The cups of life – Vũ điệu hoang dã, liên khúc Backstrestboy và bài hát Havana.

Lễ hội ẩm thực – âm nhạc Phố Hàng Nóng đã có màn chào sân vô cùng mỹ mãn và sẽ tiếp tục cuộc hành trình tiếp theo của mình tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 29/06/2019.