Ngày 14/6, trailer Tập 1 của Thập Tam Muội đã được tung ra. Và tròn một tháng sau, 14/7, kênh Youtube Thu Trang Official đã tăng hơn 900,000 người đăng kí kênh và cán mốc 1,000,000 để trở thành kênh Youtube thuộc TOP tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam  tính đến thời điểm hiện tại và trở thành nữ danh hài đầu tiên của Việt Nam nhận nút vàng của Youtube.

thap_tam_muoi_-_thu_trang_-_credit_tri_bui17.jpg

Thu Trang không khỏi xúc động: “Thập Tam Muội trở thành một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình. Với thành quả có được này, đó là công sức tâm huyết của tất cả ekip: từ các anh chị em nghệ sĩ từ vai chính, vai phụ đến vai quần chúng, cả tập thể A Tô Film, hay Metub – đơn vị quản lý kênh Youtube của Thu Trang, hay các em Trí Trần Makeup, Trí Bùi Photo, Trần Quỳnh poster và cả hai rapper tài năng Huỳnh James và Pjnboys.

Trang may mắn khi được hợp tác cùng với bạn để cùng nhau xây dựng thành công này.”

thap_tam_muoi_-_thu_trang_-_credit_tri_bui21.jpg

Tiến Luật cũng vui mừng chia sẻ: “Như đã hứa, để ăn mừng cho thành công của Trang. Sau tập 3 lên sóng, Trang và Luật sẽ tổ chức một buổi họp fan THẬP TAM MUỘI, mời tất cả anh em diễn viên trong phim, để cùng gặp mặt các khán giả hâm mộ, trò chuyện và chính thức nói lời cảm ơn mọi người.”

thap_tam_muoi_-_thu_trang_-_credit_tri_bui24.jpg

Tập 3 – THẬP TAM MUỘI – tập cuối cùng của series THẬP TAM MUỘI phần 1,  sẽ được phát sóng vào 19g ngày thứ Sáu 20/7/2018 trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL

Thu Trang – Tiến Luật đang trong giai đoạn tiền sản xuất cho phần 2 THẬP TAM MUỘI, dự kiến kéo dài 5 tập, và bấm máy vào giữa tháng 8/2018.