Trong teaser trailer có thể thấy “Bé Bỉnh” hậu đậu của Chạy đi chờ đi đã hoàn toàn mất dấu, thay vào đó Liên Bỉnh Phát đã hóa thân hoàn hảo vào cậu chủ Hoàng điển trai, lịch lãm, thân hình sáu múi chuẩn không cần chỉnh.

Không còn mang gương mặt đòi nợ khó đăm đăm của Dũng Thiên Lôi, cậu chủ Hoàng của Ngôi Nhà Bươm Bướm trở thành một anh chàng siêu quyến rũ với khả năng thả thính thượng thừa – vừa thả thính là có người đòi rước về dinh ngay.

Hoàng Yến Chibi cùng Liên Bỉnh Phát khiến cả nhà điêu đứng khi tuyên bố yêu là phải cưới-1

Không còn là “gái quê” Hiểu Phương, dù chỉ xuất hiện trong trailer chưa quá ba giây nhưng Hoàng Yến Chibi đã hiện lên là một cô công chúa xinh đẹp ngọt ngào được cưng chiều của cả nhà.

Có lẽ vì thế mà tính cách của Ngọc Mai – vai diễn của Hoàng Yến Chibi – có phần ương bướng, lì lợm khi quyết liệt đòi lấy chồng sớm, đi ngược lại mong muốn của bố mẹ.

Hoàng Yến Chibi cùng Liên Bỉnh Phát khiến cả nhà điêu đứng khi tuyên bố yêu là phải cưới-2

Cặp đôi hoàn hảo Hoàng “công tử” – Mai “công chúa” là nguồn cơn của mọi rắc rối, khiến gia đình hai bên nhốn nháo hết cả khi đòi cưới sớm. Lý do nào khiến cả hai gia đình khó trở thành sui gia của nhau sẽ được Ngôi Nhà Bươm Bướm tiết lộ ở những thông tin tiếp theo.

Hoàng Yến Chibi cùng Liên Bỉnh Phát khiến cả nhà điêu đứng khi tuyên bố yêu là phải cưới-3
Nét yêu của nhân vật Hoàng và Mai trong “Ngôi Nhà Bươm Bướm” có nhiều nét tương đồng với chuyện yêu đương của giới trẻ trong thời đại 4.0

Bên cạnh đôi tình nhân trẻ Liên Bỉnh Phát – Hoàng Yến Chibi, phim còn quy tụ dàn diễn viên gạo cội như Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường… Gừng càng già càng cay, những tên tuổi này sẽ thổi vào bộ phim sự duyên dáng và hấp dẫn của riêng mình, điều chỉ có được nhờ tài năng được mài giũa và chứng thực qua thời gian.

Ngoài ra, Trịnh Tú Trung cũng là một nhân tố bí ẩn hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái mà duyên dáng cho phim.

Hoàng Yến Chibi cùng Liên Bỉnh Phát khiến cả nhà điêu đứng khi tuyên bố yêu là phải cưới-4

Hoàng Yến Chibi cùng Liên Bỉnh Phát khiến cả nhà điêu đứng khi tuyên bố yêu là phải cưới-5

Hoàng Yến Chibi cùng Liên Bỉnh Phát khiến cả nhà điêu đứng khi tuyên bố yêu là phải cưới-6
Những gương mặt thân quen với người hâm mộ

Không chỉ là “phù thủy” trên sân khấu, Thành Lộc cũng xứng với danh xưng “phù thủy” diễn xuất trên màn ảnh bởi khả năng hóa thân tuyệt vời của mình. Dù teaser trailer vẫn chưa “nhá hàng” nhiều nhưng Thành Lộc vẫn kịp khiến khán giả bất ngờ bởi hình ảnh biến hóa liên tục.

Từ một drag queen lộng lẫy và kiêu sa trên sân khấu đến một quý ông lịch lãm và thời trang, điểm thêm chút đanh đá duyên dáng khi đòi cho bạn diễn… “ăn dép”. Vai diễn của Thành Lộc trong phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và để lại những dư âm đẹp trong lòng khán giả.

Hoàng Yến Chibi cùng Liên Bỉnh Phát khiến cả nhà điêu đứng khi tuyên bố yêu là phải cưới-8

Ngôi Nhà Bươm Bướm là bộ phim xoay quanh câu chuyện nên duyên của Hoàng (Liên Bỉnh Phát) và Mai (Hoàng Yến Chibi). Bằng sự khôn khéo và lém lĩnh, Mai đã thuyết phục được bố mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi của cả hai.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ rất êm đẹp cho đến khi cả hai bên gia đình đều bị phơi bày những bí mật “động trời” cùng sự khác biệt về mọi mặt. Điều gì sẽ cứu vãn được tình yêu nhiệt thành của tuổi trẻ và trao cho họ một cái kết đầy viên mãn?