Đậm chất giải trí, đáng yêu với những gương mặt hoạt hình thân quen, cũng như dàn diễn viên lồng tiếng không gì có thể chất hơn của Hotel Transylvania 3, bộ phim hứa hẹn sẽ “nhấn chìm” khán giả trong những tràng cười không lối thoát và tác phẩm chính thức được khởi chiếu sớm tại các rạp từ ngày 11.07.2018.

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 1
Buổi họp báo ra mắt phim

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 2

Trải qua hai phần phim đầu thành công vang dội, loạt phim Khách Sạn Huyền Bí đã để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả khi vừa xuất hiện. Đầu tiên phải kể đến Hotel Transylvania (phần 1), vị cứu tinh thay đổi bức phông nền thảm hại của phòng vé thời điểm đó với 43 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt. Người anh thứ 2 sinh sau thậm chí còn thành công rực rỡ hơn khi đẩy mức kỷ lục ra mắt lên đến 47,5 triệu USD.

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 3

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 4

Ngay từ những ngày đầu tiên, Hotel Transylvania đã tậu về cho mình nguyên dàn cast đáng nể với những cái tên đình đám của làng giải trí như Adam Sandler, Selena Gomez, Kevin James,… Bằng tài năng và khả năng nhạy cảm nghệ thuật, phần lồng tiếng của những nghệ sĩ này đã tạo nên nét tính cách độc đáo cho từng nhân vật, xây dựng nên cả một thế giới quái vật không thể lẫn đi đâu được.

Trong khi Selena Gomez đem đến cho Mavis những lời thỏ thẻ, dịu dàng nhưng lại rất quyết liệt khi tức giận thì nhân vật Dracula của Adam Sandler lại có chất giọng bá tước quý tộc lơ lớ đặc trưng. Chàng khờ Jonathan thì tông giọng linh hoạt từ cao đến thấp, cao ở những nốt hét hoảng hồn khi bất ngờ gặp quái, trầm ở những đoạn ỉu xìu, sầu thảm. Ngoài ra, không thể kể đến cách nhả chữ chậm chạp, lê thê, có phần “ngã cây” của anh chàng to xác, hay rơi não Frankenstein.

Chưa dừng lại ở đó, với mỗi phần phim mới ra mắt, Hotel Transylvania lại biết cách lôi kéo khán giả tới rạp bằng cách gia nhập thêm những tên tuổi đáng chú ý không kém vào dàn diễn viên lồng tiếng. Như ở phần 2 của phim, “cây đa cây đề” Mel Brooks từng đạt cả Oscar, Emmy, Grammy lẫn Tony đã được mời để lồng tiếng vai cụ có Vlad già cỗi, hắc ám nhưng lại cực chất chơi. Với phần phim thứ 3 sắp tới, nhà sản xuất đã ưu ái cho giới trẻ bằng việc mời giọng ca nổi tiếng Joe Jonas từng thuộc nhóm nhạc thần tượng One Direction tham gia vai quái vật đặc biệt. Bật mí, quái vật mà Joe Jonas lồng tiếng này chính là Kraken – nỗi khiếp đảm biển cả với những xúc tu khổng lồ.

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 5

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 6

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 7

Dàn diễn viên lồng tiếng trong Khách sạn huyền bí 3 - ảnh 8

Khách Sạn Huyền Bí 3 do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, chính thức khởi chiếu từ ngày 11.07.2018