Bắt đầu thành lập kênh YouTube cá nhân từ cách đây 4 tháng, đến nay, nam diễn viên Quang Trung đã chính thức vượt mốc 100,000 người theo dõi và có hơn 9 triệu lượt xem cho các video trên kênh của mình. Trong đó, có hai sản phẩm ấn tượng nhất và thu hút sự quan tâm cũng như ủng hộ nhiều nhất của các khán giả trẻ chính là MV Parody Bùa yêu – đạt gần 4,5 triệu lượt xem và MV Cover ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào? – bản OST của web drama Ai chết giơ tay – đạt hơn 3,1 triệu lượt xem. Cả hai sản phẩm đều được đầu tư vô cùng chỉn chu, tâm huyết và hoàn toàn xứng đáng có được sự tưởng thưởng của khán giả.

Kết quả hình ảnh cho bùa yêu quang trung

Parody Bùa yêu đạt gần 4,5 triệu lượt xem

Hình ảnh có liên quan

MV Cover Mình yêu nhau từ kiếp nào? đạt hơn 3,1 triệu lượt xem

Chính vì vậy mà cho đến nay, Quang Trung đã chính thức nhận được thành quả ngọt ngào của mình từ YouTube, đó chính là chiếc nút bạc quý giá và vô cùng đáng tự hào. Có thể, đối với nhiều anh chị nghệ sĩ lớn đi trước và nổi tiếng khác, chiếc nút bạc này vẫn còn là một thành quả khá nhỏ, nhưng với riêng Quang Trung nó chính là sự khích lệ và động viên vô cùng to lớn, giúp anh có thêm niềm tin và năng lượng để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân.

Ngay khi vừa nhận được tin nút bạc dành cho mình vừa “cập bến Việt Nam”, Quang Trung đã vội vã tự mình lái ô tô đến nơi nhận nút bạc, ăn vội ổ bánh mì và vô tình bị “ống kính” bắt gặp. Tuy nhiên, anh chàng vẫn không hề ngượng ngùng mà ngược lại, vô cùng phấn khích, háo hức khi được “bóc hộp” chiếc nút bạc sáng choang và cực kỳ đẹp mắt, sang trọng này.

Quang Trung ăn vội bánh mì, hối hả lái xe đi nhận nút bạc đầu tiên của mình

Quang Trung cho biết, thành quả này có được chính là nhờ sự ủng hộ của rất nhiều khán giả xa gần, những người đã theo dõi và động viên cho Quang Trung trong suốt thời gian vừa qua. 

Năm 2018 năm nay với Quang Trung quả là một năm vô cùng đáng nhớ bởi mọi dự án, công việc đều diễn ra rất trôi chảy, tự nhiên, và rất thành công.

Anh tự hứa với bản thân mình rằng chắc chắn năm sau Quang Trung cũng sẽ giữ phong độ này và tập trung đầu tư cho bản thân để có thể ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa đến với khán giả.

Mở hộp chiếc nút bạc xong, Quang Trung cũng không quên trổ tài và tạo dáng cực kỳ nhắng nhít, vui nhộn cùng với chiếc nút bạc để dành tặng cho khán giả những shot hình đẹp nhất của mình.

Ở giai đoạn hiện tại, Quang Trung đang khá bận rộn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, nhưng bản thân anh vẫn dành nhiều thời gian để trò chuyện, giao lưu cùng khán giả trên trang facebook cá nhân và tiếp thu ý kiến, lắng nghe những nhận xét, đóng góp của mọi người để hoàn thiện mình hơn. Đương nhiên, mục tiêu tiếp theo của Quang Trung sẽ là chiếc nút vàng, anh hy vọng khán giả sẽ cổ vũ mình để nhanh chóng đạt được thành quả đặc biệt ấy.