Tập đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện 2018 đã ra mắt khán giả vào tối 13/7 bằng những màn trình diễn thú vị và đáng xem của 7 thí sinh đầu tiên trong tổng số 21 thí sinh vào bán kết. Mở đầu đêm thi, thí sinh Quang Huy trong vai anh chủ quán Kỳ Tài đẹp trai đã phục vụ vị khách nữ sành điệu MC Trác Thúy Miêu bằng màn ảo thuật “nhanh tay lẹ mắt” với những chai rượu và lon nước ngọt.

2. Tiet muc cua Ngoc Uoc (20)

 Sau màn ra mắt của ông chủ quán Quang Huy, “ngọc nữ đường phố” Ngọc Ước vào vai cô nhân viên  của quán tiếp tục phục vụ vị khách khó tính Trác Thúy Miêu bằng tiết mục xiếc thăng bằng rót tháp rượu bằng đầu và dùng đầu mời rượu Trác Thúy Miêu và 4 giám khảo. 

4. Tiet muc cua Minh Nhat (1)

Thí sinh Minh Nhật chào sân với màn trình diễn “hớp hồn” người xem bởi độ rùng rợn nhưng anh lại cho đây là màn trình diễn nhẹ nhàng nhất của mình. Minh Nhật đã nuốt cùng lúc 12 thanh kiếm nhọn được nối với nhau bằng sợi xích. Sau đó, anh nhờ MC Trác Thúy Miêu kéo từng cây kiếm ra thành 1 vòng tròn nhưng trong quá trình rút, sợi dây xích bị rối đã khiến cho MC và khán giả thót tim. Vào nghề tính đến nay cũng gần 20 năm, Minh Nhật thích thú với những môn mạo hiểm, sau trở thành đam mê, nghề này nuôi sống bản thân và vợ con nên anh đã quyết định theo đuổi đến ngày hôm nay.

3. Tiet muc cua Hue Nhan va Huynh Danh (1)

Thí sinh Huỳnh Danh và Huệ Nhân cũng khiến khán giả suýt đau tim với màn chào đầu bằng việc nuốt kiếm, dùng cây nhọn đâm qua lưỡi, tuy nhiên đó chỉ là thanh kiếm lò xo và kỹ xảo ảo thuật để cả hai chọc cười khán giả. Huỳnh Danh và Huệ Nhân cũng là thí sinh duy nhất trình diễn theo cặp và theo trường phái ảo thuật hài hước trong chương trình.

5. Tiet muc cua Halley (5)

“Người không xương đa năng” Osama Halley đã mang đến chương trình màn biểu diễn “chất lừ” với nhiều động tác khó và mang tính giải trí cao như ảo thuật với vòng, bẻ các khớp xương trên cơ thể tài tình, uốn người và bẻ khớp để chui qua chiếc vòng nhỏ xíu, nhảy hiện đại và trình diễn theo nền nhạc… Màn trình diễn của Halley vừa thể hiện được sự tự tin sân khấu, kĩ thuật trình diễn điêu luyện, hiện đại. Anh cũng khá hài hước khi “đốn tim” MC Trác Thúy Miêu bằng hộp quà trái tim và nụ hôn lãng mạn lên má của nữ MC.

8. GK Thanh Bach (3)

Xúc động với các tiết mục cảm giác mạnh, giám khảo Thanh Bạch hào hứng chia sẻ: “Khi nhận lời tham gia chương trình tôi rất phân vân bởi mùa đầu tiên có rất nhiều nhân vật tạo nên bất ngờ trong lòng khán giả. Đó là sự khủng hoảng hình sin khi mà xiếc ảo thuật đi xuống đáy thì chương trình Kỳ Tài Lộ Diện đã làm nên làn sóng cho khán giả hiểu hơn, say mê hơn và tôi thấy sự lựa chọn của mình là chính xác”.

6. Tiet muc cua Nhat Khai (6)

Thí sinh Huỳnh Võ Nhật Khải vào vai anh chàng bán hạt dẻ lém lỉnh ra mắt chương trình với màn ảo thuật trò khéo. Nhật Khải dùng 4 chiếc túi giấy rỗng và 1 chiếc túi có cây đinh đóng ngược nhọn nguy hiểm. Sau khi nhờ Trác Thúy Miêu và khán giả trao đổi vị trí 5 chiếc túi ngẫu nhiên. Anh dùng tay đập trước 1 chiếc và sau đó lần lượt  nhờ MC Trác Thúy Miêu, chủ quán Quang Huy cùng mình đập từng chiếc túi còn lại. Điều đặc biệt trong tiết mục là Nhật Khải đã đánh lừa khán giả bằng 1 dấu hiệu nhỏ trên 1 túi giấy khiến khán giả dồn sự chú ý vào chiếc túi đó vì nghĩ đây là cách mà anh chàng đánh dấu lên chiếc túi có cây đinh nhọn. Do vậy, khi “anh hạt dẻ” Nhật Khả dùng tay đập nát chiếc túi này, khán giả một phen khiếp sợ và lo cho bàn tay của anh sẽ bị đinh xuyên qua, song cuối cùng đó vẫn là chiếc túi rỗng.

Sau đêm thi đầu tiên, 4 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của chương trình là Osama Halley (36,75 điểm), Nhật Khải (36,25 điểm), Ngọc Ước (36 điểm) và Minh Nhật (35,75 điểm). 4 thí sinh có số điểm thấp hơn phải chia tay chương trình là Quang Huy (34,75 điểm), Anh Đức (34,75 điểm), Huệ Nhân và Huỳnh Danh (33,5 điểm).