Trong suốt 24 năm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, có một vài nguyên liệu thật sự nổi trội bởi tác dụng tuyệt vời – Hemp là một trong số đó.” – Anita Roddick nhà sáng lập The Body Shop

BENEFITS OF HEMP SEED OIL

KEM DƯỠNG DA TAY HEMP HARDWORKING  HAND PROTECTOR ĐƯỢC BÁN RA MỖI 9 GIÂY MỘT SẢN PHẨM*

Kem dưỡng tay chuyên sâu này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của The Body Shop trong vòng 20 năm qua. Nó làm ẩm làn da siêu khô lên đến 24 giờ, vì thế nó chính là huyền thoại cho những đôi tay làm việc nặng nhọc tiếp xúc với nhiều yếu tố. Mỗi tuýp 100ml chứa đến 966 hạt gai dầu.

HEMP HARDWORKING HAND DÀNH CHO NHỮNG ĐÔI TAY TẤT BẬT

Hemp Hand Protector đã trở thành người hùng của người làm vườn, thợ cơ khí, thợ mộc và thợ pha chế. Nghiên cứu cho thấy rằng trong một thế giới công nghệ cao, các công việc kỹ thuật đang trở lại. Chúng ta đang hối hả hơn bao giờ hết.

BENEFITS OF HEMP SEED OIL

MỚI! MẶT NẠ HEMP  OVERNIGHT NOURISHING  RESCUE VỚI CHIẾT XUẤT TỪ TINH DẦU HẠT GAI DẦU TỪ PHÁP

Cung cấp cho làn da khô với một lượng nước cần thiết từ mặt nạ ngủ nuôi dưỡng da của The Body Shop. Dưỡng ẩm dồi dào không gây nhờn rít, mặt nạ phát huy tác dụng trong lúc bạn ngủ vì thế bạn có thể thức dậy với làn da mềm mại và dễ chịu, tác dụng dưỡng ẩm đến 72 giờ.

TINH DẦU HẠT GAI DẦU TỪ PHÁP

Dầu hạt cây gai dầu The Body Shop có nguồn gốc bền vững ở Pháp. Bằng cách tìm đến nguồn cung ứng tinh dầu hạt cây gai dầu từ một hợp tác xã gồm 300 nông dân, chúng tôi đã hỗ trợ sự sáng tạo và tầm nhìn tập thể của những cá nhân này để làm cho khu vực địa phương của họ thêm đa dạng sinh học và đẹp hơn.

https://www.thebodyshop.com.vn/media/wysiwyg/benefits-of-hemp-seed-oil/images/WHAT-IS-THE-DIFFERENCE-BETWEEN-HEMP-SEED-OIL-AND-CBD_.jpg

MỚI! SỮA TẮM HEMP HYDRATING & PROTECTING  SHOWER OIL VỚI 10% TINH CHẤT HẠT GAI DẦU

Giờ đây bạn có thể thử sức mạnh của sữa tắm Hemp ngay dưới vòi sen. Sữa tắm mềm mượt này biến thành bọt mềm để làm sạch da nhẹ nhàng mà không làm khô da. Nó giúp bảo vệ hàng rào độ ẩm tự nhiên của da, và độ ẩm của da được tăng thêm một phần ba sau khi sử dụng. **

Anita Roddick, nhà sáng lập The Body Shop luôn được biết đến là một người làm việc hăng say. Cô đã mở cửa hàng đầu tiên để nuôi hai đứa con nhỏ của mình, biến công việc kinh doanh của cô trở nên bền vững. Cô đi khắp thế giới để tìm nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, và tạo ra những sản phẩm mà phụ nữ yêu thích, giúp họ yêu chính mình.

#HEMPHYDRATION