Tọa lạc tại khu vực phố Chùa Bộc “cung đường mua sắm” sầm uất và được ưa chuộng của Thủ Đô Hà Thành, The Body Shop Chùa Bộc sở hữu thiết kế thế hệ mới mang tên “Pulse” với màu xanh tươi mát và diện mạo tuyệt đẹp hòa quyện giữa những chất liệu tràn đầy cảm hứng thiên nhiên.

Đặc biệt hơn, để kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và chào mừng cửa hàng thứ 6 tại Hà Nội chính thức khai trương, The Body Shop mang đến chương trình “Mừng Đại Lễ, Quẹt Thẻ Thích Mê” cùng những ưu đãi hấp dẫn giảm giá trực tiếp trên tổng hóa đơn lên đến 600.000 đồng cho những khách hàng sử dụng thẻ VISA/MASTER để thanh toán.

Thú vị hơn nữa, đây cũng là dịp The Body Shop chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Body Yogurt – một sản phẩm tuyệt hảo cho mùa hè 2018 và cũng là một cuộc cách mạng dưỡng thể mới lạ. Sữa chua dưỡng thể mang công thức kem dạng gel giúp làn da tươi mới sẽ thẩm thấu chỉ trong vài giây, mang đến một làn da được dưỡng ẩm dịu nhẹ trong suốt 48H. Chỉ cần 15 giây dưỡng thể mỗi ngày mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh và hồng hào quanh năm.

CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG ĐẠI LỄ, QUẸT THẺ THÍCH MÊ”:

Từ ngày 27/4 – 1/5, các khách hàng sử dụng thẻ VISA / MASTER để mua sắm sẽ được giảm trực tiếp:

• 100.000 đồng cho hóa đơn 1.000.000 đồng

• 400.000 cho hóa đơn 2.000.000 đồng

• 600.000 cho hóa đơn 3.000.000 đồng

Chương trình áp dụng cho tất cả hệ thống của The Body Shop trên toàn quốc kể cả cửa hàng tại CHÙA BỘC vừa khai trương và chỉ trừ hệ thống Parkson.

CHIẾN DỊCH XÂY DỰNG “CẦU SINH HỌC”:


The Body Shop cùng Red Panda Network bảo vệ những chú gấu trúc đỏ đang có nguy cơ tuyệt chủng vì môi trường sống bị phá hủy. The Body Shop đang giúp Red Panda Network của Nepal trồng thêm nhiều nguồn thức ăn cho gấu trúc đỏ – bao gồm món ăn yêu thích của chúng, tre – và tái sinh rừng bằng cách xây dựng hành lang cho động vật hoang dã tự nhiên được gọi là “Cầu sinh học”. The Body Shop trồng nông trại tre một cách bền vững để đảm bảo không mất đi nguồn thức ăn cho gấu trúc đỏ. Chúng tôi sẽ quyên góp 10.000 đồng từ mỗi mặt nạ hoặc xà phòng Charcoal được bán ra cho Red Panda Network.

The Body Shop hiện đang sở hữu hơn 3.300 cửa hàng tại hơn 60 thị trường trên khắp thế giới. Là một nhà bán lẻ toàn cầu mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể, The Body Shop luôn cam kết “bảo vệ môi trường và tôn trọng quyền con người; phát triển giao thương với những cộng đồng cần sự giúp đỡ; chống thử nghiệm trên động vật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm; khuyến khích giáo dục, nhận thức và ý thức cộng đồng với từng nhân viên và khách hàng của The Body Shop”.