Cuối tuần vừa rồi, rất nhiều cô nàng hotgirl đã đến check in tại hai cửa hàng Vascara mừng sự kiện khai trương mới ở Hà Nội.

Vascara tiếp tục ra mắt thêm 2 store tại Hà Nội nằm trong chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Cửa hàng mới của Vascara tọa lạc trên hai địa điểm được nhiều bạn trẻ và khách du lịch quan tâm. Vascara Cầu Giấy (114 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) và Vascara Ninh Bình (97 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Thành, TP Ninh Bình) đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của các cô nàng nơi đây và du khách tại Hà Nội.

Bên cạnh nhiều hoạt động mừng khai trương tại Ninh Bình và Cầu Giấy, Vascara còn chào đón mùa hè bằng những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tín đồ mê shopping. Từ ngày 29.03 đến ngày 07.04.2019 phái đẹp sẽ được tặng ngay coupon 50.000vnđ đối với đơn hàng từ 500.000vnđ trở lên và coupon 100.000vnd cho hóa đơn từ 800.000 trở lên cho đợt mua hàng tiếp theo. Cùng nhìn ngắm hình ảnh hội bạn thân check in tại Vascara nhé.

Tại Vascara Cầu Giấy, nàng Á khôi trường Báo chí – Trần Ngọc Anh đã tranh thủ đến tìm sản phẩm yêu thích về giày dép và túi xách trong ngày đầu khai trương.

Á khôi Ngọc Anh cùng hội bạn

Á khôi Ngọc Anh tìm hiểu thêm về nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Người đẹp Trương Thanh Huyền cũng tranh thủ cùng hội bạn bè đến Vascara Ninh Bình trong chuyến du lịch cuối tuần của mình.

Hot girl Trương Thanh Huyền

Cô nàng hot girl Trương Thanh Huyền (giữa) cùng Bảo Ngọc (trái) và Nga Phương (phải) khoe những thành phẩm sau buổi shopping của mình

Thảnh công trong series trend ‘Chủ tịch’, cô nàng Quỳnh Anh và Thu Nga (Nga Chan) cũng xúm xính đến lựa chọn cho mình sản phẩm để đi học và đi quay. Ngoài ra, ‘Nữ chủ tịch” Diễm My đã livestream rủ rê và khoe chiến tích mua sắm của mình.

Nga Chan

Quỳnh Anh

“Nữ Chủ Tịch “Diễm My

Bên cạnh đó nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng đến check in và khoe thành quả mua sắm của mình