Học bí kíp “chill” một mình tại nhà đơn giản mà vẫn vui của Jun Phạm

Trong tập mới nhất của series vlog Nhà Có Một Người, Jun Phạm chia sẻ cách tận hưởng cuộc sống về đêm cực “chill” mà không cần phải tụ tập ngoài hàng này quán nọ, khuyến khích khán giả giữ sức khỏe trước thời điểm nhạy cảm sắp tới.

Có bao giờ bạn từng thắc mắc rằng các ngôi sao sẽ làm gì sau khi hoàn thành những đêm diễn hay không? Nếu có thì Nhà Có Một Người tập 4 chính là dành cho bạn, vì lần này Jun Phạm sẽ đưa các khán giả cùng về nhà và thực hiện chăm sóc bản thân vào buổi tối cùng mình. Với tập vlog này, người xem sẽ có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống về đêm của các nghệ sĩ – những người ngày ngày sống trong ánh hào quang nhưng cũng chỉ là những người trẻ tuổi bình thường mỗi khi đêm về.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ắt hẳn điều đầu tiên bật lên trong suy nghĩ của tất cả chúng ta là phải chuẩn bị một bữa tối ngon lành để nạp lại những phần năng lượng đã mất. Như những gì đã chia sẻ tại các tập trước của Nhà Có Một Người, Jun Phạm thường sẽ cố gắng tự nấu ăn nhiều nhất có thể. Đối với nam ca sĩ, việc nấu ăn vừa là niềm vui vừa là “nghĩa vụ” của một người sống độc thân – phải biết tự lo cho sức khỏe của mình.

Nếu mỗi sáng thức dậy, chúng ta phải trang điểm, chăm chút bản thân thì mới tự tin ra đường thì đến buổi tối, cảm giác được tận tay trút bỏ những lớp kem chống nắng và make-up là thoải mái nhất. Sau 3 tập Nhà Có Một Người chỉ quẩn quanh trong phòng bếp và bộ ghế sô pha ngoài phòng khách thì lần này, Jun Phạm đã hé lộ một góc mới trong căn nhà của mình: phòng tắm “trong mơ” của hội độc thân – rộng rãi, hiện đại và vô cùng sạch sẽ. Đã vậy, nhìn 7749 bước skincare được Jun Phạm để sẵn ở bồn rửa mặt, khán giả lại có thêm một lý do để hiểu tại sao anh chàng đầu 3 này vẫn “trẻ mãi không già” rồi.

Bên cạnh đó, Nhà Có Một Người tập 4 còn có vẻ như là một “pamper night” (buổi tối thư giãn đặc biệt trong tuần) của Jun Phạm. Bởi lẽ, sau khi nấu ăn, ăn tối, skincare xong xuôi thì anh chàng còn đắp mặt nạ nữa. Với guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, không phải ngày nào các bạn trẻ cũng có thời gian đắp mặt nạ để làn da được thư giãn như vậy, huống chi là một nghệ sĩ với lịch trình bận rộn như Jun Phạm. Có điều, pamper night của anh chàng cũng chỉ là dành thêm thời gian để chăm chút bản thân như những bạn trẻ độc thân khác thôi, không có gì quá khác biệt đâu!

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang manh nha trở lại như hiện tại, có lẽ chúng ta lại phải bắt đầu học cách tìm lấy niềm vui tại chính không gian sống của mình và hạn chế tụ tập ở những nơi đông người. Jun Phạm hi vọng rằng tất cả khán giả đều giữ được sức khỏe thật tốt để cùng nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm sắp tới. Dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa, nam ca sĩ động viên mọi người hãy đón nhận chúng với tinh thần vững vàng nhất, vì chẳng có gì có thể làm chúng ta gục ngã được nếu ai cũng chủ động tự chăm sóc tốt cho bản thân.

Nhà Có Một Người hiện lên sóng vào 20:00 giờ mỗi tối thứ Năm hằng tuần trên kênh YouTube Jun Pham Official.