AM Tradex – Dẫn Đầu Sàn Giao Dịch Cùng Nền Tảng XOH Trader

Khi thời đại mà công nghệ 4.0 lên ngôi, thị trường đầu tư chứng khoán online nổi lên như một hiện tượng đầu tư gây sốt. Nhà đầu tư chỉ cần có một chiếc smartphone và cài đặt ứng dụng của một sàn giao dịch, là có thể tham gia trading cùng vô số khách hàng từ mọi quốc gia. Trong số đó, sàn AM Tradex được biết đến là sàn chứng khoán hàng đầu thế giới. Vậy sàn giao dịch AM Tradex có gì đặc biệt? Cùng khám phá về nhà tài chính AM Tradex này nhé.

Lịch sử hình thành sàn giao dịch AM Tradex

Có thể nói, ngay từ những bước đi đầu tiên, nhà tài chính AM Tradex đã luôn hướng đến trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng. Sàn giao dịch AM Tradex tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể giao dịch một cách mượt mà nhất, phát huy nhất các khả năng phân tích, đầu tư của họ.

Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc khách hàng và đa dạng về sản phẩm cung cấp cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định.

Sàn giao dịch AM Tradex sử dụng nền tảng XOH Trader vượt trội

XOH Trader là một phần mềm tương tự như MT4 nhưng có sự nổi trội hơn hẳn. Nền tảng XOH của sàn AM Tradex  cho phép các nhà đầu tư, dù mới hay là lão làng, giao dịch một cách thuận tiện theo tùy chỉnh cá nhân của họ. Đây là một trong những điểm thú vị mà XOH cung cấp cho người dùng.

Nhà đầu tư có thể giao dịch từ bất cứ đâu, dù ở nhà hay công ty, trên bất kỳ thiết bị nào kể cả máy tính Apple. Tất cả những cài đặt, tùy chỉnh theo sở thích cá nhân cũng sẽ được lưu lại và đồng bộ trên mọi phương diện để các trade thủ có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Một số ưu điểm của XOH Trader tại sàn AM Tradex:

 • Giao diện được thiết kế hiện đại, cao cấp, dễ dùng.
 • Tốc độ khớp lệnh cực đỉnh, nhanh chóng.
 • Bảng phân tích, biểu đồ có thể tùy chỉnh theo ý muốn.
 • Các công cụ giao dịch nâng cao
 • Các tin tức được cập nhật sớm nhất theo tin tức thị trường.
 • An toàn và Bảo mật luôn tuyệt đối cho khách hàng.

Với vô vàn sàn giao dịch mới nổi, thì sàn AM Tradex và XOH Trader xuất hiện như một điểm nhấn đầy tính hiện đại, tiên tiến, đưa AM Tradex trở thành nhà tài chính dẫn đầu thế giới.

Cần lưu ý những điều gì khi nạp – rút tiền tại AM Tradex

 • Phí rút tiền: AM Tradex không tính phí rút tiền đối với ngân hàng địa phương của bạn nhưng chúng tôi áp dụng phí 2% đối với tất cả số tiền rút đối với các phương thức rút tiền khác như Skrill và Neteller.
 • Xin lưu ý rằng tất cả các khoản thanh toán quốc tế và các loại tiền tệ khác sẽ được tự động chuyển đổi sang tỷ giá thực của nền tảng giao dịch XOH của chúng tôi tại thời điểm rút tiền.
 • AM Tradex không chấp nhận rút tiền của bên thứ ba. Thanh toán chỉ phải được thực hiện bằng tên của bạn phù hợp với tài khoản giao dịch AM Tradex của bạn.

Cách chính sách khớp lệnh tại nhà tài chính AM Tradex

Tại AM Tradex, tốc độ giao dịch nhanh chóng là một điểm rất quan trọng. Sàn Am Tradex luôn hướng đến sự dễ dàng, nhanh nhạy trong ứng dụng và nền tảng để nhà đầu tư có thể tham gia thị trường một cách dễ dàng nhất với mức giá trị và mức vốn tốt nhất.

 • Tỷ lệ khớp lệnh 100% – không bị từ chối lệnh.
 • Thực hiện thị trường theo thời gian thực.
 • Giao dịch trên bất kỳ thiết bị nào
 • Hơn 99% tất cả các lệnh được thực hiện trong vòng chưa đầy 1 giây.

Tóm lại, với những ưu điểm trên cùng với hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các chuyên gia hàng đầu về phân tích chứng khoán, quý nhà đầu tư hãy yên tâm về dịch của của AM Tradex nhé.

Thông tin liên hệ

Website: https://amtradex.com/

Email: support_vn@amtradex.com

Fanpage: https://www.facebook.com/amtradexvn/