“Big city girl” mới của làng nhạc Việt – truyền nhân của “Big City Boy” BinZ

EVY “trình làng” MV “Gơn phố”, “nổi loạn” một cách quyến rũ; gửi gắm thăm điệp dành riêng phái nữ. 

Tối ngày 22/06, “Bóng hồng” của Rap Việt – EVY chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV “Gơn phố”. Với sản phẩm lần này, EVY phát huy trọn vẹn lợi thế vẻ đẹp Latin cực quyến rũ ở phần hình ảnh, thể hiện sự tiến bộ trong giọng hát cùng tư duy âm nhạc và truyền tải thông điệp tích cực dành cho phái đẹp.

Dùng âm nhạc để nói lên tiếng nói và quan điểm mạnh mẽ

Từ hình ảnh đến âm nhạc trong MV, EVY thể hiện khí chất của một cô gái đầy sức hút với một nguồn năng lượng quyến rũ phóng khoáng nhưng không phóng túng, làm chủ mọi cuộc chơi và chính cuộc sống của mình. Điểm thú vị là vẫn có sự cân bằng giữa quyến rũ, táo bạo và tính nghệ thuật. Bên cạnh mặt hình ảnh và thông điệp, bản phối đa màu sắc của “Gơn phố” cũng thực sự ấn tượng khi EVY trở lại với dòng nhạc Pop sở trường. Dù có phần khó xử lý nhưng đã thể hiện được hết giọng hát nội lực của nữ ca sĩ.

 

Để nói sản phẩm lần này của EVY là âm nhạc hay hình ảnh “ăn chơi’ thì cũng chưa đúng và chưa đủ vì với mình nó là một bản ngã, một tinh thần “city girl”. Có một câu trong bài ‘Gơn phố’ EVY rất thích đó là ‘Đẹp dao kéo còn hơn xấu tự nhiên’. Thực sự không có cái gì là sai khi muốn bản thân mình đẹp và tốt hơn cả, nhưng hiện tại trên mạng xã hội lại có những ý kiến khá tiêu cực về phẫu thuật thẩm mỹ. Sự nữ quyền hay quyền nữ vẫn luôn ở đó và được truyền tải qua thời gian. EVY nghĩ nó là một điều tích cực và nên được nhắc đến nhiều hơn nữa trong cuộc sống, âm nhạc và tất cả mọi thứ.– EVY chia sẻ.

“Big city girl” EVY – truyền nhân “Big city boy” BinZ?

MV “Gơn phố không chỉ làm nổi bật lên giọng hát nội lực mà còn thể hiện sắc nét những đường cong, nét đẹp rất Latin của nữ nghệ sĩ. Không chọn bối cảnh quá hoành tráng, MV có phần “gọn gàng” trong một căn phòng với những món đồ xa xỉ để EVY tự do thể hiện cá tính qua những outfit cực “chất”, cắt xẻ táo bạo rất ra màu sắc “play girl”. Bên cạnh đó, qua một số lyric điểm nhân như “Big city girl”, “Em on top và trending”, hay hình ảnh áo lông, bắn cung,… làm người nghe nghĩ ngay tới hình ảnh “Big city boy” BinZ.

Nhắc tới nhạc ăn chơi, người nghe nhạc sẽ nghĩ ngay tới những “playboy” làng nhạc như BinZ, Andree Right Hand. Về việc được gọi tên là “Big city girl” bên cạnh BinZ, Andree Right Hand, EVY hài hước chia sẻ: “EVY cảm thấy thú vị khi được nhắc đến như vậy vì cả hai đều là những người đàn anh mà mình đã có cơ hội làm việc cùng. Trên hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, EVY được truyền cảm hứng từ tất cả những ngôi sao nữ trong nước và cả quốc tế, và cả từ những người đàn anh, đàn chị của mình. Bên cạnh đó, cảm hứng cho “Gơn phố” cũng từ chính bên trong EVY nữa để có được hình ảnh ngày hôm nay”.

Về các dự án sắp tới, EVY tiết lộ đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch về âm nhạc và cả hình ảnh cá nhân. Cô sẽ góp mặt vào đường đua âm nhạc với những màu sắc hoàn toàn mới lạ, đáng để khán giả trông đợi. Không hoạt động quá ồn ào, vội vã, EVY có phần cẩn thận và chú trọng đầu tư hơn trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.