Ca sĩ bí ẩn: Ưng Đại Vệ tung chiêu thao túng Khả Như – Bùi Tấn Hảo

Ca Sĩ Bí Ẩn tập 10 chào đón hai vị khách mời: ca sĩ Ưng Đại Vệ và diễn viên Bùi Tấn Hảo. Ưng Đại Vệ là cựu thành viên của nhóm nhạc GMC đình đám một thời, sau khi tách ra solo, anh cũng ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều bản hit. Đặc biệt đối với thế hệ 8x, 9x, Ưng Đại Vệ là một trong những nam ca sĩ thần tượng được mọi người đón nhận nhiệt tình và yêu mến. Đến với chương trình, Ưng Đại Vệ đã đáp lại mong cầu của đồng đội – ca sĩ Chí Thiện cùng khán giả, thể hiện lại một đoạn bài hát Anh Nhớ Em Nhiều – ca khúc từng làm nên tên tuổi solo của anh. 

Mặc dù đã rút kinh nghiệm từ những tập trước ‘rời xa Chí Thiện là sóng gió’, Khả Như vẫn vội quên lời thề khi gặp Bùi Tấn Hảo. Lại tiếp tục là một nam thần ‘người quen’ và liên tục ‘thả thính’, Khả Như đã lập tức ngó lơ cả Chí Thiện lẫn MC Vũ Mạnh Cường để nắm tay ‘người mới’. Tuy nhiên sự lựa chọn đầy cảm tính của cô lại không suôn sẻ khi vào cuộc chơi, Bùi Tấn Hảo tỏ ra không hề hiểu ý Khả Như và… chọn loại nhầm người thay vì phương án cả hai đã bàn bạc lúc đầu. Bên cạnh đó, đàn anh Ưng Đại Vệ ở đội đối thủ không ngừng đưa ra những lập luận đầy tinh tế và có lý đứng trên vai trò một người nhiều kinh nghiệm về sân khấu khiến đội Khả Như – Bùi Tấn Hảo thường xuyên bị ‘thao túng tâm lý’. Đỉnh điểm, khi Bùi Tấn Hảo đã đưa ra lựa chọn loại ca sĩ bí ẩn số 02, Ưng Đại Vệ liền đưa ý kiến: “Nhưng mà hồi nãy thấy bạn ấy diễn tự tin lắm nha!” và được sự công nhận của MC Vũ Mạnh Cường, Khả Như lập tức đổi sang loại ca sĩ số 3. Trước quyết định nhanh như chớp này, mọi người không khỏi bất ngờ, còn Khả Như và Bùi Tấn Hảo cũng tự nhận đội mình là tập hợp những thành viên… không có lý trí.

Tuy vậy, sau khi trấn an tâm lý, đội Khả Như và Bùi Tấn Hảo đã có những quyết định đúng đắn và đầy chính xác ở vòng cuối khi cược toàn bộ số điểm. Ca sĩ số 07 tuần này cũng khiến dàn nghệ sĩ và khán giả có một phen bang hoàng khi… không giống ai. Thay vì các ca sĩ số 07 tuần trước luôn kiệm lời và không đưa ra bất cứ manh mối nào để hai đội chơi và MC phải ‘đau đầu’, nhân vật tuần này thản nhiên hỏi đáp không ngừng và càng về sau càng bộc lộ tính hơn thua tới cùng với Khả Như. Nhờ chi tiết này, Khả Như đoán ra đây chắc chắn là một người thân với mình, tuy nhiên không rõ anh đến chương trình với vai trò gì. Sau khi hội ý, Khả Như – Bùi Tấn Hảo quyết định không lựa chọn ca sĩ số 07 và đó chính là điều đúng đắn.

“Ca sĩ bí ẩn” tập

Ca sĩ số 07 không ai khác chính là Võ Tấn Phát – chàng diễn viên hài điển trai, lém lỉnh. Đến với chương trình, Võ Tấn Phát đã thể hiện ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau đầy cảm xúc với giọng ca không thua kém ca sĩ. Tuy vậy, anh chàng vẫn nhận vai trò diễn viên và tiếp tục ‘quăng miếng’ tới phút cuối ở lại sân khấu.

Nhờ sự quyết đoán của mình, Khả Như và Bùi Tấn Hảo đã chiến thắng thuyết phục trước Ưng Đại Vệ – Chí Thiện.

Tiếp tục đón xem những tập mới nhất, hấp dẫn và cảm xúc của Ca Sĩ Bí Ẩn được phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.