Cách đầu tư sinh lời gấp 10 lần mà không cần tham gia khoá học

Đầu tư chứng khoán vốn là một kênh sinh lời đòi hỏi người tham gia phải tự chuẩn bị cho bản thân thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm trước khi đổ vốn vào. Cũng vì lẽ đó mà các trung tâm và diễn đàn đầu tư bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều, và khiến nhiều người phải “bội thực” thông tin.

Tôi là Nhàn, một trong những người mong muốn kiếm lời từ đầu tư chứng khoán và cũng từng gặp phải tình cảnh như trên. Thời điểm tôi bước vào thị trường chứng khoán là cách đây 3 năm trước, khi đó tôi đã đi làm được vài năm và có được một khoản tiền nhàn rỗi nho nhỏ.

Vốn tính tình không thể ở yên, nên tôi muốn tập tành làm gì đó để giúp bản thân gia tăng thêm thu nhập. Tôi từng suy nghĩ đến việc kinh doanh online, nhưng mà công việc chính thức lại khá nặng và đôi khi còn phải tăng ca, nên tôi phải ý nghĩ này sang một bên. Rồi tôi tìm được phương thức đầu tư phù hợp cho mình.

Đó là đầu tư chứng khoán.

Vì sao tôi lại chọn chứng khoán? Đơn giản là vì nó không cần vốn lớn, vẫn ăn lời và dù có rủi ro lỗ thì cũng có thể nằm trong tầm kiểm soát của tôi.

Đầu tư chứng khoán không phức tạp đến thế!

Như tôi đã nói ở đầu bài, chứng khoán là một môn học khó nhằn, làm sao để tiền bỏ ra kiếm được lời và đạt được mức lời mà mình mong muốn thì cần rất nhiều yếu tố. Nào là biến động thị trường, thời điểm đặt lệnh, kiến thức của người giao dịch, vân vân..

Từ lúc tìm hiểu về chứng khoán cứ như tôi vừa mở ra một chân trời mới vậy, quá nhiều kiến thức, quá nhiều thông tin. Mỗi ngày tôi tập trung hết sức để cố gắng nhồi nhét và hiểu hết cả đống khái niệm có trong thị trường và rồi đến thời điểm đuối sức… Tôi quyết định tìm đến các khoá học đầu tư.

Thế mạnh tại các khoá học đầu tư chính là bạn sẽ được một nhóm các chuyên gia, diễn giả là người đã có kinh nghiệm tại thị trường tổng hợp các kiến thức và kể về câu chuyện của họ. Bạn sẽ nhận được về những thông tin vô cùng hữu ích mà không cần tốn thời gian đi chắt lọc hay tìm kiếm.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là cái gì không phải do bản thân dày công trau dồi thì rất nhanh để quên, vậy nên dù đã tham gia hàng chục, thậm chí là gần cả trăm cái hội thảo và webinar miễn phí trên mạng nhưng kiến thức thấm được vào đầu tôi chỉ là một mớ hỗn độn.

Tôi đã phải dừng lại và nhận thức bản thân cần phải có sự thay đổi. Và chính lúc đó, tôi đã gặp được một nơi có thể giúp bản thân phát triển tốt trong thị trường chứng khoán đầy khó khăn này….

Cuối cùng thì tôi đã tìm được điểm dừng chân thực sự

Thời gian gần đây, tôi lướt mạng xã hội để tìm kiếm các thông tin đầu tư mới nhất, thì tình cờ đọc được bài viết này đến từ sàn môi giới tại Việt Nam, có tên gọi là Peak Markets.

Nội dung đơn giản là giới thiệu về chương trình giao dịch thật với vốn 0 đồng. Vì tò mò, tôi đã thử tham gia và vô cùng bất ngờ với những gì Peak Markets đã mang lại cho tôi.

Sau khi hoàn tất các thủ tục để có được tài khoản tài sản, bạn chuyên viên tư vấn cho tôi đã kích hoạt tài khoản để giúp tôi nhận về 3000$ dùng để giao dịch trên nền tảng MT5 – một trong những nền tảng bảo mật vô cùng tốt mà tôi biết được trong quá trình tìm hiểu về chứng khoán.

Đồng thời, bạn tư vấn viên cũng rất nhiệt tình giới thiệu với tôi về cổ phiếu sắp chia cổ tức – chính là cổ phiếu Zurich AG. Một trong những mã có tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn tại thị trường viễn thông quốc tế.

Vì tính cách khá cẩn thận, tôi đã tìm hiểu kĩ về cổ phiếu Zurich AG trước khi đặt tiền vào mua, và thật bất ngờ! Tôi đã nhận về phần lợi nhuận khá tốt, không chỉ là khoảng chênh lệch mà giá trị cổ phiếu mang lại, mà vào đúng ngày chi trả cổ tức là 12.04.2024 tôi cũng đã nhận về lợi nhuận tương ứng là 26.36 CHF/ cổ phiếu.

Quá vui mừng, tôi đã quyết định nạp vốn đầu tư và bắt đầu thực hiện các giao dịch mới của bản thân. Hiện tại tài khoản của tôi đã có một khoản lời nhỏ, và mong muốn của tôi là có thể biến khoản lời đó được nhân lên gấp 5, gấp 10 lần so với hiện tại.

Peak Markets hiện tại không chỉ tặng cho tôi một lần trải nghiệm giao dịch đặt lệnh thực tế mà không tốn bất kỳ chi phí nào, mà còn hỗ trợ tôi có được khoản lợi nhuận vô cùng tốt này. Từ ngày giao dịch tại Peak Markets, tôi không còn cần tham gia bất kỳ các khoá học đầu tư nào nữa!

Peak Markets có phải là một sự lựa chọn an toàn?

Trước khi đăng ký tài khoản tại Peak Markets, tôi đã thực hiện một bước vô cùng quan trọng đó là kiểm tra độ uy tín của sàn môi giới. Thực tế hiện nay, tại thị trường đang có rất nhiều các sàn giao dịch giả, chuyên lừa đảo các nhà đầu tư nhẹ dạ.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu rõ ràng về sàn Peak Markets, tôi có thể chắc rằng đây là một sàn môi giới đáng để các nhà đầu tư cân nhắc. Bởi vì sàn có đầy đủ các yếu tố:

  • Thông tin rõ ràng, giấy phép đầy đủ: Sàn cung cấp toàn bộ giấy phép và các thông tin về sàn vô cùng rõ ràng tại website chính thức – https://www.peakmarkets.com/vi/who-is-peak đồng thời còn có các giải thưởng mà sàn đã đạt được trong suốt các năm hoạt động.
  • Ứng dụng nền tảng giao dịch an toàn: Sàn sử dụng nền tảng MetaTrader – một trong những nền tảng giao dịch chứng khoán toàn cầu an toàn và bảo mật, được nhiều sàn giao dịch quốc tế sử dụng.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có kiến thức: Một số các sàn giao dịch giả tại thị trường thì đội ngũ tư vấn sẽ không quá chuyên nghiệp, mà Peak Markets ngược lại, chuyên viên nắm kiến thức về thị trường rất tốt, và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư khi đang giao dịch tại sàn.
  • Cung cấp kiến thức liên tục: Sàn luôn cung cấp kiến thức qua nhiều hình thức đến cho nhà đầu tư, điển hình nhất là cung cấp qua các khoá học miễn phí và công khai trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, sàn có nhiều ưu đãi vô cùng tốt và cho phép nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính khi giao dịch. Vậy nên, nếu bạn đang cân nhắc chưa biết đầu tư tại đâu, thì Peak Markets có thể là một sự lựa chọn vô cùng tốt!

Tóm lại, trong quá trình dài trong việc tìm hiểu đầu tư chứng khoán tôi nhận ra rằng việc đầu tư cần LÝ THUYẾT ĐI ĐÔI VỚI THỰC HÀNH. Một nhà đầu tư nếu chỉ hiểu mỗi kiến thức thì sẽ rất nhanh quên, vậy nên khi học kiến thức thì nên áp dụng thử vào thực tế và trải nghiệm giao dịch tại các sàn.

Bạn có thể thắng và có thể thua, nhưng quan trọng là điều bạn học được sau khi đã thực hiện các giao dịch đầu tư đó. Từ đó đúc kết được cho bản thân những kinh nghiệm cốt lõi mà không phải ai có thể cung cấp được cho bạn. Chúc bạn đầu tư thành công!