Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” hé lộ phần thưởng cực khủng dành cho thí sinh đăng quang

“Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” là một cuộc thi nhan sắc được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép, do hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức. 

Buổi họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” đã được diễn ra với sự tham dự của dàn giám khảo quyền lực và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt, BTC được vinh dự đón tiếp ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ông Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn và ông Phan Văn Sáng – Phó Tổng biên tập tạp chí Tri Thức Xanh…

BTC cuộc thi vinh dự được đón tiếp ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

Ông Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (giữa) và ông Phan Văn Sáng – Phó Tổng biên tập tạp chí Tri Thức Xanh cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi

Khách mời háo hứng khi tham dự buổi họp báo

Nhiều nghệ sĩ tham dự họp báo: MC Thanh Bạch, Ca sĩ Vũ Hà,…

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” do Nhà báo –  Hoa hậu Đặng Gia Bena là Trưởng ban tổ chức cuộc thi xây dựng đề án. Được biết, cuộc thi đã được ấp ủ khá lâu và có format hoàn toàn khác so với những cuộc thi trước đó do cô tổ chức. Đây là năm đầu tiên cuộc thi ra mắt trước công chúng nên được tổ chức với quy mô lớn và các tiêu chí đề ra cũng khắc khe hơn. Các thí sinh phải trải qua tận 8 vòng thi mà BTC đề ra, với những chủ đề hấp dẫn, thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách và áp lực. 

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ và độ thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội ngay khi BTC công bố cách thức và thời gian đăng ký dự thi từ 24/12/2021 đến ngày 01/05/ 2022.

Thạc sĩ – Hoa hậu Đặng Gia Bena, trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Đây là dự án Bena đã ấp ủ từ nhiều năm qua với mong muốn mang đến một cuộc thi có giá trị lan tỏa cộng đồng, đồng thời vinh danh vẻ đẹp tuổi trẻ việt nam, trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trong năm 2021 vừa qua, BTC thực hiện theo chỉ đạo của các cơ quan ban ngành đã chỉ đạo và dời sang năm 2022 Một lần nữa Bena xin trân trọng khắc ghi và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý cơ quan ban ngành và đơn vị có liên quan đã quan tâm chỉ đạo giúp đỡ cuộc thi”.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena thấy vinh dự khi được Thứ trưởng Tạ Quang Đông đến tham dự buổi họp báo

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”, BTC đã hé lộ chiếc vương miện danh giá với giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.