DƯƠNG LÂM, NEGAV MỞ LIVESHOW TRÊN CHỢ NỔI NGÃ NĂM

Hành trình khám phá Sóc Trăng tiếp tục với nhiều trải nghiệm bất ngờ, thử thách cuối cùng khiến các thành viên không khỏi hoang mang.  

Tiếp nối hành trình khám phá Sóc Trăng, các thành viên đến với chợ nổi Ngã Năm – một trong những biểu tượng của miền Tây Nam Bộ. Với thử thách hóa thân thành những tiểu thương bán hàng trên sông, các thành viên đã mở ngay một…liveshow “nhạc sống” để chèo kéo khách hàng. Mở đầu là Dương Lâm với “tình đẹp mùa chôm chôm” phiên bản chế. Negav cũng khoe giọng hò ngọt như mía lùi. Chú cháu Trường Giang – Tiểu Vy song ca ăn ý cùng “chim trắng mồ côi”. Kèm theo đó là màn bán hàng đầy bất ổn của các tiểu thương. Nếu như đội Dương Lâm mua may bán đắt, được khách hàng vây kín thì đội Negav lục đục nội bộ khi không thống nhất được chính sách khuyến mãi. Út khờ cùng chiến lược “mua một tặng một” khiến ông anh Mạc Văn Khoa sau hồi lâu suy nghĩ mới phát hiện ra đội mình đang… lỗ to. Ông chú Trường Giang cùng hai “tấm chiếu mới” Tiểu Vy, Tăng Phúc lại gặp phải sự cố bất ngờ khi chiếc xuồng bị lạc trôi trong lúc đang mải mê bán hàng.

Hành trình rực rỡ: Tiểu Vy quyết tâm loại Trường Giang

Các thành viên “Hành trình rực rỡ” đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Sóc Trăng. Ảnh: Đông Tây.

Tiểu Vy quyết tâm loại Trường Giang, Thúy Ngân bị Dương Lâm làm cho khóc thét - Ảnh 1.

Tiểu Vy quyết tâm loại Trường Giang, Thúy Ngân bị Dương Lâm làm cho khóc thét - Ảnh 5.

Hành trình rực rỡ tập 17: Dương Lâm mở liveshow chấn động chợ nổi, Tiểu Vy quyết tâm loại anh cả Trường Giang

Rời chợ nổi Ngã Năm, các thành viên đến với nhiệm vụ đào củ cải. Tại đây, các thành viên lại tiếp tục đến với những trận chiến không hồi kết. Negav mở màn “gây chiến” với Isaac và bị anh trai quật ngã trong vòng 1 nốt nhạc. Dương Lâm quyết tâm không để cho hai cô gái hoàn thành nhiệm vụ, hết cản trở Thúy Ngân lại giữ chân nàng hậu Tiểu Vy khiến Trường Giang chỉ biết bất lực thốt lên “Thôi mà, người ta hoa hậu mà”. Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa cũng là một nạn nhân của “hung thần” Dương Lâm. Dù là khách mời nhưng vẫn bị Dương Lâm thẳng tay ném xuống nước.

 hung than le duong bao lam khien hoa hau tieu vy khoc thet hinh anh 3

Tiểu Vy quyết tâm loại Trường Giang, Thúy Ngân bị Dương Lâm làm cho khóc thét - Ảnh 4.

Cuối ngày, các thành viên chinh phục thử thách cuối cùng tại chùa Kh’léang. Đoạn teaser hé lộ nhiệm vụ bí mật khiến dàn cast vô cùng hoang mang. Chưa biết chuyệ gì sẽ xảy ra nhưng Isaac hốt hoảng liên lạc với đồng đội khi nghe tin có người bị “hủy diệt”. Tiểu Vy quả quyết đòi loại người chú thân thiết Trường Giang, Bích Phương sửng sốt khi nghe tin đồng đội Dương Lâm bị tiêu diệt. Liệu nhiệm vụ mà các thành viên phải vượt qua là gì, ai sẽ là người sống sót cuối cùng?

Đón xem tập 17 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 17/09/2023 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.