HÀNH TRÌNH RỰC RỠ: DƯƠNG LÂM – BÍCH PHƯƠNG GIA NHẬP HỘI… “NGƯỜI HÈN”

Tập 20 với hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan của dàn cast “Hành Trình Rực Rỡ” hứa hẹn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Hành trình tuần này mở đầu với cuộc rượt đuổi của các thành viên tại Bản Mây. Với thử thách ném còn, đội Trường Giang – Negav giành quyền tấn công ở lượt đầu tiên.

hanh trinh ruc ro tap 20 chinh phuc noc nha dong duong fansipan - anh 1
 Trái ngược với sự bình tĩnh đó, Thúy Ngân – Erik cũng như Isaac – LyLy bỏ chạy tán loạn.

Trong khi đó, Dương Lâm – Bích Phương hết khoe tình anh em thắm thiết “Lâm – Phương chúng mình có nhau” lại tự tin tuyên bố “không sợ, sẵn sàng nghênh chiến” khi đụng độ các đối thủ.

Thế nhưng chưa đắc ý được bao lâu, hai anh em “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia” lại ngay lập tức gia nhập hội người… hèn, quỳ xuống van xin khi bị Isaac đe dọa.

hanh trinh ruc ro tap 20 chinh phuc noc nha dong duong fansipan - anh 2
Tiếp đó, nhiệm vụ mới khiến bộ tứ Dương Lâm – Bích Phương – Isaac – LyLy rơi rớt hết hình tượng. Cặp đôi Isaac – Bích Phương tiếp tục đối đầu, tận dụng hết khả năng từ tấu hề đến hát hò để khiến đối phương thua cuộc. Dương Lâm bị nhúng bột đến mất cả… sóng mũi.  
hanh trinh ruc ro tap 20 chinh phuc noc nha dong duong fansipan - anh 3
Ở một diễn biến khác, Negav sang chấn, loạn nhịp với trò nhảy sạp. Út khờ còn mếu máo kiểm tra lại màng nhĩ sau khi bị kẹp một cú “chí mạng”. 
hanh trinh ruc ro tap 20 chinh phuc noc nha dong duong fansipan - anh 4
 Thúy Ngân vừa mới nhấp nhổm bắt đầu đã bị kẹp bay tóc, rớn nón.

Rời Bản Mây, các thành viên bắt đầu hành trình chinh Fansipan. Anh cả Trường Giang tiếp tục là người đi đầu, dẫn dắt các em trong hành trình này.

hanh trinh ruc ro tap 20 chinh phuc noc nha dong duong fansipan - anh 5
 Thời tiết không lợi khiến dàn cast khá khó khăn trong việc di chuyển.

Sau đoạn đường di chuyển khá khó khăn, khoảnh khắc chạm tay đến cột mốc đánh  dấu nóc nhà Đông Dương khiến dàn cast không khỏi xúc động, Thúy Ngân, Dương Lâm đều rơi nước mắt. Đặc biệt, dưới lá cờ tổ quốc thiêng liêng, Trường Giang tự hào chia sẻ đây chính là điểm đến rực rỡ nhất trong chặng hành trình này.

hanh trinh ruc ro tap 20 chinh phuc noc nha dong duong fansipan - anh 6
 Đón xem tập 20 “Hành Trình Rực Rỡ” phát sóng lúc 21h15 ngày 08/10/2023 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.