HÙNG THUẬN “MẠNH TAY” ĐẦU TƯ, TRỞ THÀNH SHARK QUYỀN LỰC

Vẫn đam mê đi tìm cái mới, bắt kịp xu thế để “thay đổi hay là chết”, sau khi thành công ở lĩnh vực bất động sản đến hoạt động về truyền thông, thì ngày 27/12/2023, nam diễn viên tiếp tục mở rộng tiếp lĩnh vực kinh doanh khi trở thành shark, đầu tư mạnh tay cho cho thương hiệu giày Belsports. Việc đầu tư và trở thành “cá mập” của local brand Việt là một bước tiến mới trong sự nghiệp kinh doanh của Hùng Thuận.

Tại buổi ký kết diễn ra tại TP.HCM, Hùng Thuận vui mừng khi có sự tham dự của những người bạn, anh em đồng nghiệp như diễn viên Lương Thế Thành, Thanh Bình, đạo diễn Chánh Trực, ca – nhạc sĩ Khánh Đơn… Những nghệ sĩ cũng là những người đồng hành nhiều năm cho chặng đường thay đổi và thành công của Hùng Thuận. Diễn viên Lương Thế Thành, Thanh Bình cùng những người bạn của Hùng Thuận đã không khỏi mừng rỡ cho sự phát triển trong sự nghiệp kinh doanh của Hùng Thuận. Họ đã cùng anh đồng hành từ những ngày đầu thành lập công ty bất động sản và đến thời điểm hiện tại cả ba đều có những cột mốc đáng nhớ trong lĩnh vực kinh doanh bên cạnh lĩnh vực là diễn viên.

Tại sự kiện, Hùng Thuận đã đại diện cho công ty truyền thông của mình đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới so với trước đây với mong muốn có thể mang những sản phẩm chất lượng đến tay khán giả, người tiêu dùng. Là một diễn viên rẽ hướng sang kinh doanh nhưng Hùng Thuận luôn khiến khán giả phải ngạc nhiên với tư duy và tầm nhìn trong lĩnh vực này. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Ở thời đại mà người tiêu dùng đã dần thay đổi thói quen tiêu dùng và mua hàng bằng cảm xúc nên tôi cũng như các thương nhân phải có những thay đổi hơn để bắt kịp thị trường, để mang những sản phẩm của mình đến gần hơn với khán giả, những người tiêu dùng”. 

Ông chủ của Bamboo Live cho biết bản thân anh mong muốn có thể tạo nên một bước tiến mới cho công ty của mình khi lựa chọn đẩy mạnh những điểm mạnh của các nền tảng thương mại điện tử và livestream bán hàng. Trước đó, Hùng Thuận cũng chia sẻ nhờ sự yêu thương của các khán giả và những điểm tối ưu của sản phẩm mà Hùng Thuận đã thực hiện nhiều phiên livestream với số lượng đơn hàng khủng.

Nam diễn viên Đất phương Nam rất kỳ vọng cho bước tiến mới trong sự nghiệp của mình, anh cho biết: “Trở thành cổ đông chiến lược cho một công ty sản xuất sản phẩm ở ngành hàng hoàn toàn khác với kinh nghiệm của tôi thực ra là một bước đi khá mạo hiểm. Tuy nhiên như tôi đã nói, tôi tin rằng bản thân mình có thể hội nhập, tiếp cận và nắm bắt về những sự đổi mới trong hành vi tiêu dùng của khách hàng để đẩy mạnh phát triển về lĩnh vực mới lạ bằng kinh nghiệm trong kinh doanh trước đây và công ty truyền thông mà tôi đang thực hiện”. 

Nói về công ty truyền thông của mình, Hùng Thuận cho biết Bamboo Live là sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê công việc livestream, có thể đầu tư cho nhiều thương hiệu tiềm năng về định hướng kinh doanh. Bên cạnh đó, Bamboo Live còn cung cấp nhiều dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp.  Trải qua thời kỳ khó khăn bậc nhất của thị trường kinh tế, Hùng Thuận cho biết anh luôn sẵn sàng học hỏi để ngày càng phát triển trong sự nghiệp kinh doanh mà bản thân anh theo đuổi. Là một người “có duyên” với lĩnh vực kinh doanh, diễn viên Hùng Thuận luôn không ngừng khai thác, tìm kiếm những “mảnh đất màu mỡ” để phát triển. Trở thành shark khi mạnh tay đầu tư cho ngành hàng mới, Hùng Thuận hi vọng có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng và được khán giả yêu thương ủng hộ cho những đứa con tinh thần sắp tới của Hùng Thuận cùng phía thương hiệu giày Belsports. 

Photo: Thái Đăng Bảo