Khám phá kênh nội dung nấu ăn ẩm thực thu hút hàng chục triệu lượt xem

POPS Chef – Kênh nội dung hướng dẫn nấu ăn qua video vừa cán mốc với hơn 200 tập phát sóng, hàng chục triệu lượt xem cùng hơn 400 công thức nấu ăn mới lạ, đầy sáng tạo. Đây là những con số khá ấn tượng đối với một kênh ẩm thực vừa mới chỉ ra mắt chưa đến 1 năm. Ra mắt vào 09/05/2021, POPS Chef không chỉ sản xuất mà còn phát sóng video liên tục trên tất cả các nền tảng xã hội như Facebook và YouTube và thu hút hàng chục triệu lượt xem.

Với nội dung chia sẻ các công thức món ăn, sự đa dạng ẩm thực từ khắp các quốc gia trên thế giới, POPS Chef sở hữu lượng khán giả ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong khu vực bao gồm Philippines Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ,… POPS Chef mang đến các công thức nấu ăn kết hợp giữa phương Đông và phương Tây thông qua các video đầy cảm hứng và sáng tạo. Với những nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, bạn sẽ “bỏ túi” được những bí quyết, công thức đơn giản giúp bạn cho ra đời được những món ngon mỗi ngày. 

Một trong những lý do tạo nên sự thành công của POPS Chef chính là phân bổ nội dung thành nhiều nhóm nhỏ trong từng series. Khán giả sẽ dễ dàng lựa chọn các định dạng mà họ yêu thích thông qua các chủ đề khác nhau như POPS Chef Original – Công thức nấu ăn nguyên bản do POPS sản xuất, POPS Chef At Home – Công thức nấu ăn tại nhà, POPS Chef Street Food – Giới thiệu các món ăn đường phố… và nhiều chủ đề thú vị khác. Nổi bật nhất, chính là chương trình POPS Chef At Home bởi chương trình nhận được rất nhiều lượt xem khi nắm bắt được thời điểm cách ly xã hội vào năm 2021.

Mỗi video từ 3 đến 4 phút được lồng ghép âm thanh thú vị không chỉ không quá nhiều thời gian mà còn tạo cảm giác thèm ăn ngay lập tức. Đặc biệt nhất, đó là mỗi video đều có phụ đề lẫn tiếng Anh và Việt sẽ mang ẩm thực Việt Nam đến gần hơn với khán giả thế giới và ngược lại. Qua đó, khán giả có thể thấy được sự đầu tư chỉn chu trong từng chi tiết của từng nội dung trên kênh POPS Chef, cũng như những dấu ấn mà kênh nội dung này có được trong một thời gian ngắn sau khi khởi tạo.