Lần đầu tiên dàn cast ‘2 ngày 1 đêm’ thử sức múa lân

Teaser tập 49 chương trình 2 ngày 1 đêm vừa tung ra đã khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ. Có lẽ bởi đây là chặng hành trình cuối cùng của dàn cast trong mùa 2 và cũng là lần đầu tiên các thành viên có trải nghiệm tại nơi mình sinh sống – Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi vừa gặp, các thành viên đã chào hỏi nhau bằng những điệu nhảy tràn đầy năng lượng trên nền nhạc Sài Gòn đẹp lắm, Trường Giang cũng không quên nhắn nhủ đến các thành viên “Đôi khi nơi mình thân thương nhất lại là nơi mình thường quên đi”. Lời chia sẻ của đàn anh khiến các thành viên vô cùng hào hứng, mở màn cho một chặng hành trình khám phá vùng đất thân thương.

Lần đầu tiên dàn cast '2 ngày 1 đêm' thử sức múa lân

Sau đó để chứng minh cho câu nói của mình, Trường Giang bất ngờ đặt câu hỏi nhằm thách đố sự hiểu biết của các thành viên “Đường Đồng Khởi lúc trước tên là gì?” khiến các thành viên “xịt keo” tại chỗ, đặc biệt là phản ứng lơ ngơ của ‘chú Sáu’ Kiều Minh Tuấn đã khiến khán giả không khỏi cười nghiêng ngả. Dương Lâm nhanh nhảu đáp lời đàn anh “Em không biết tên gì, em chỉ biết là nhà ở đó mắc nhất thôi!” làm cho các thành viên bật cười bởi góc nhìn bất động sản đầy ‘mùi tiền’ của Dương Lâm.

Lần đầu tiên dàn cast thử sức múa lân

Lần đầu tiên dàn cast '2 ngày 1 đêm' thử sức múa lân

Để hòa chung không khí nô nức những ngày cuối năm, chương trình 2 ngày 1 đêm đã chọn bộ môn múa lân sư rồng – một nét đặc trưng trong dịp Tết để thử thách 6 thành viên.

Ngay khi nhận được thử thách phải học cách múa lân trong thời gian ngắn, đồng loạt các thành viên đều vô cùng bất ngờ và hoang mang với thử thách này. Trước đó 6 anh em 2 ngày 1 đêm đã được dịp tròn mắt, khi chứng kiến màn trình diễn tiết mục “Mai Hoa Thung” của đoàn lân sư rồng Tinh Anh Đường. Trước màn múa điệu nghệ của đoàn lân chuyên nghiệp, các thành viên 2 ngày 1 đêm vô cùng e dè, ‘em Út’ Hieuthuhai thừa nhận “Trời ơi không có kỹ năng” trong khi đó Ngô Kiến Huy hoang mang “Cái này người ta tập cả đời mới được”.

Lần đầu tiên dàn cast '2 ngày 1 đêm' thử sức múa lân

Sau đó, khán giả đã được phen cười nghiêng ngả bởi những điệu múa lân ‘chưa từng thấy’ của đoàn lân 2 ngày 1 đêm. Nếu đội “Sà Bì Chưởng” có điệu múa lân điên cuồng bởi Kiều Minh Tuấn thì đội “Bánh Tráng Trộn” cũng không vừa khi có điệu múa ‘người mẫu’ bởi cặp đôi Cris Phan và Hieuthuhai. Dưới phần bình luận không ít khán giả để lại bình luận bày tỏ vô cùng mong chờ đoàn lân sư bất ổn này trong tập 49 tại Thành phố Hồ Chí Minh – địa điểm cuối của mùa 2.

Lần đầu tiên dàn cast '2 ngày 1 đêm' thử sức múa lân

Kiều Minh Tuấn bị kẹt trong băng đăng mong Dương Lâm giúp đỡ

Teaser tập 49 bất ngờ hé lộ khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn khoanh tay hối lỗi trước 5 anh em 2 ngày 1 đêm, khiến khán giả vô cùng tò mò đặt câu hỏi chuyện gì đã xảy ra với ‘chú Sáu’? Dù trước đó nam diễn viên đã nhiệt tình trêu đàn em Ngô Kiến Huy bị nhốt trong băng đăng, thì giờ đây Kiều Minh Tuấn lại liên tục gọi tên Dương Lâm mong người em giải cứu.

Trước đó dàn cast 2 ngày 1 đêm đã vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm băng đăng tại khu vui chơi Đầm Sen – một địa điểm quen thuộc trong ký ức người Sài Gòn. Không khí hào hứng sôi nổi tràn ngập địa điểm thử thách, 6 anh chàng như hóa thành ‘những đứa trẻ’ tại đây. Sau đó khoảnh khắc Ngô Kiến Huy ‘ngủ đông’ trong khi đồng đội ‘Sà Bì Chưởng’ lại không ngừng trách móc, Trường Giang nhấn mạnh “Chưa bao giờ thấy Ngô Kiến Huy dở như vậy luôn!” khiến cho Kiều Minh Tuấn tranh thủ ‘cười quê’ chàng Bắp.

Lần đầu tiên dàn cast '2 ngày 1 đêm' thử sức múa lân

Đúng là ‘cười người hôm trước hôm sau người cười’, Kiều Minh Tuấn thế chỗ cho Ngô Kiến Huy vì thua cuộc với thử thách trong nhà băng, trở thành người bị ‘nhốt’ trong băng đăng, nam diễn viên không ngừng ‘phát tín hiệu’ cầu cứu “Mấy anh em ơi lạnh quá cho ra đi! Em biết em sai rồi” cùng vẻ mặt vô cùng đáng thương, đặc biệt không quên gọi người em ‘lực điền’ Dương Lâm giải cứu theo thói quen.

Tập 49 2 ngày 1 đêm mùa 2 phát sóng vào Chủ nhật ngày 28/1 lúc 20h40 trên kênh YouTube 2 ngày 1 đêm Vietnam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.