Mùa Giáng Sinh vui vẻ cho cả gia đình với tựa phim hoạt hình – phiêu lưu siêu cưng “Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký: Viên Ngọc Bí Ẩn”

Dịp Giáng sinh tới đây, một tựa phim hoạt hình thú vị sẽ chính thức ra rạp, góp thêm một món ngon vào bữa tiệc điện ảnh thịnh soạn trong mùa lễ hội rực rỡ cuối năm. 

Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký: Viên Ngọc Bí Ẩn là phần tiếp theo của tựa phim hoạt hình thành công năm 2017, kể về câu chuyện của Richard – chú chim sẻ lớn lên giữa bầy cò. Trong chuyến hành trình mới, Richard cùng những người bạn sẽ chinh phục những thử thách khó khăn nhưng không kém phần hài hước, phấn khích.

Sau mùa đông lạnh giá, đã đến lúc đàn cò trở về phương Bắc. Richard – chú sẻ lớn lên giữa đàn cò luôn tự tin với sự dũng cảm của mình, chú sẽ có được vị trí dẫn đàn. Thế nhưng, vị trí ấy lại được trao cho Max, khiến Richard ấm ức và quyết định rời đàn. Trên hành trình đơn độc, Richard gặp một đàn chim sẻ bị giam cầm bởi chim công xấu xa Zamano và chỉ có thể được tự do nếu tìm được một viên ngọc quý. Richard cùng những người bạn sẽ tạo nên một biệt đội dũng cảm và đoàn kết để đi tìm viên ngọc, cũng như trở nên trưởng thành hơn.

Bộ phim giữ đúng tinh thần một bộ phim dành cho cả gia đình với bầu không khí vui nhộn, hài hước. Câu chuyện phiêu lưu thường gặp trong các phim hoạt hình khác lại được biến hóa một cách thú vị, khi Richard lần lượt gặp những người bạn mới cùng các cú twist khó lường khiến các bạn nhỏ chăm chú dõi theo từ đầu tới cuối phim. Phần hình ảnh với nhiều loài động vật dễ cưng cùng âm nhạc rộn ràng đến từ chú vẹt hip-hop Kiki là những điểm sáng giúp phim duy trì sự vui vẻ, sôi động xuyên suốt bộ phim.

Bên cạnh đó, phim lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình anh em, sự đoàn kết với bạn bè và cả những bài học trưởng thành quý giá. Mối quan hệ của Richard và anh trai Max, tình bạn tuyệt vời của bộ ba Richard – Olga – Kiki sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy gần gũi và càng trân trọng hơn người bạn, người thân bên cạnh mình.

Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký: Viên Ngọc Bí Ẩn sẽ có cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề, rất phù hợp để cả gia đình cùng thưởng thức. Đây chắc chắn sẽ là tựa phim hoạt hình không thể bỏ lỡ cho cả gia đình vào mùa lễ hội năm nay.

RICHARD THE STORK AND THE MYSTERY OF THE GREAT JEWEL khởi chiếu 22.12.2023. Suất chiếu sớm cả ngày 15, 16, 17.12.2023.