Mùa hè khởi động, phim điện ảnh Doraemon sẽ trở lại với khán giả Việt

Mùa hè 2024 đang tới rất gần, và một trong những bộ phim “thương hiệu” của dịp nghỉ hè mỗi năm – Phim Điện Ảnh Doraemon – cũng sẽ trở lại với phòng vé Việt. Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu – dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 24.05 tới đây, sớm nhất trong số tất cả các thị trường trên toàn cầu (ngoài Nhật Bản). 

mua he khoi dong phim dien anh doraemon se tro lai voi khan gia viet - anh 1
  Phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu là phần thứ 43 trong loạt phim điện ảnh Doraemon 2D, ra mắt thường niên và đã trở thành một sự kiện được fan của Mèo Ú trông chờ hàng năm. Cũng giống như phần 42 năm ngoái, phần phim mới này cũng sở hữu cốt truyện hoàn toàn mới, được sáng tạo riêng cho loạt phim tỷ yên này.
mua he khoi dong phim dien anh doraemon se tro lai voi khan gia viet - anh 2
Chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita đang tập thổi sáo – nhạc cụ mà cậu dở tệ. Thích thú trước nốt “No” lạc quẻ của Nobita, Micca – cô bé bí ẩn đã mời Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn đến “Farre” – Cung điện âm nhạc tọa lạc trên một hành tinh nơi âm nhạc sẽ hóa thành năng lượng. Nhằm cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm “virtuoso” – bậc thầy âm nhạc sẽ cùng mình biểu diễn! 
mua he khoi dong phim dien anh doraemon se tro lai voi khan gia viet - anh 3
Với bảo bối thần kì “chứng chỉ chuyên viên âm nhạc”, Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu, từng bước khôi phục cung điện. 
mua he khoi dong phim dien anh doraemon se tro lai voi khan gia viet - anh 4
  Trong tuần đầu ra mắt tại Nhật Bản, phim điện ảnh ‘Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu’ đứng đầu phòng vé và hiện đã lọt vào top 8 các phim điện ảnh Doraemon 2D có doanh thu cao nhất mọi thời đại.  

Đạo diễn Imai Kazuaki – người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita Và Đảo Giấu Vàng sẽ trở lại trong vai trò chỉ đạo phần phim mới nhất. Đúng với phong cách của mình, đạo diễn Imai cùng đội ngũ mang đến phần hình ảnh rực rỡ sắc màu cùng bầu không khí rộn ràng, vui nhộn.

Cùng với đó, phần phim thứ 43 phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu sẽ là phần phim đầu tiên của loạt Doraemon lấy chủ đề âm nhạc, hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các khán giả yêu mến Mèo Ú.

Bởi vậy, khán giả càng thêm kỳ vọng phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu  với những giai điệu đầy màu sắc sẽ tạo nên một cơn sốt tiếp theo tại phòng vé, mang đến cho các bạn nhỏ và cả gia đình một chuyến phiêu lưu đầy thú vị và không kém phần ý nghĩa.

PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON: NOBITA VÀ BẢN GIAO HƯỞNG ĐỊA CẦU – tựa Tiếng Anh: DORAEMON THE MOVIE: NOBITA’S EARTH SYMPHONY – dự kiến khởi chiếu 24.05.2024.