Ngô Thanh Vân thăm trẻ em bệnh tim cùng Huy Trần và Jun Phạm

Ngô Thanh Vân ngoài vai trò là một nghệ sỹ đa năng còn được biết đến là một nhà từ thiện nhiệt thành luôn nỗ lực không ngừng với việc dùng sức ảnh hưởng của mình để cứu các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh suốt nhiều năm qua. Tính đến nay, với vai trò là Đại sứ Quỹ “Nhịp Tim Việt Nam”, Ngô Thanh Vân cùng các mạnh thường quân đã cứu được hơn 2500 trẻ em nghèo bệnh tim thông qua 9 chương trình gây quỹ thường niên “Vết Sẹo Cuộc Đời” cho Quỹ “Nhịp Tim Việt Nam”.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ngô Thanh Vân buộc phải tạm ngưng dự án Vết Sẹo Cuộc Đời hằng năm. Tuy vậy, cô và hôn phu Huy Trần cùng ca sỹ Jun Phạm vẫn trực tiếp đóng góp với tư cách cá nhân để việc cứu tim được tiếp tục. Với Ngô Thanh Vân, “việc cứu những trái tim bé nhỏ là một sứ mệnh, có nhiều cứu nhiều, có ít cứu ít nhưng không thể dừng được, vì danh sách trẻ em bệnh tim bẩm sinh trên khắp mọi miền đất nước cứ dài ra hằng ngày.”

Ngày 16/03 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã cùng Jun Phạm và Huy Trần đến thăm và tặng quà cho các em bé được phẫu thuật thành công từ đợt quyên góp này. Jun Phạm cho biết anh chịu ảnh hưởng từ “thầy” của mình là Ngô Thanh Vân từ lâu, ngoài việc tham gia làm đạo diễn của hai phim ngắn “Cỏ Bốn Lá” và “Máy Bay Giấy” để gây quỹ cứu tim trong khuôn khổ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 và 9, Jun Phạm còn trực tiếp đóng góp vào Nhịp Tim Việt Nam một cách thường xuyên, bởi anh luôn nghĩ rằng “cho đi là nhận lại”.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần miệt mài sứ mệnh “cứu tim” trẻ em - Ảnh 3.

Huy Trần được biết về chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời và quỹ Nhịp Tim Việt Nam qua Ngô Thanh Vân, anh cho biết từ nay sẽ cùng đồng hành với “bà xã tương lai” nhiều hơn trong các chương trình gây quỹ cứu trẻ em bệnh tim bẩm sinh, “để Vân không phải làm việc này một mình nữa, càng có nhiều người giúp sức, sẽ càng có nhiều trẻ em được lớn lên với trái tim khoẻ mạnh.”

Photo: Windy Nguyen.