THE BODY SHOP CHÍNH THỨC KHÉP LẠI CHIẾN DỊCH “TRAO ĐI LÀ NHẬN LẠI” 2021 VÀ HỨA HẸN TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ĐẤU TRANH VÌ BÌNH ĐẲNG GIỚI

Ngày 24/01/2022, thương hiệu làm đẹp 100% thảo mộc từ Anh Quốc THE BODY SHOP đã chính thức bàn giao số tiền gây quỹ được trong 2 tháng kinh doanh đến đại diện Ngôi Nhà Bình Yên – nơi “trú ẩn” an toàn và bí mật cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo hành. 

Với thông điệp “Trao đi là nhân lại” trong truyền thống Giáng Sinh ấm áp, THE BODY SHOP đã tiếp tục đồng hành cùng Ngôi Nhà Bình Yên & góp sức chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam. Cụ thể, từ 19/11/2021 đến 02/01/2022, THE BODY SHOP đã phát động hoạt động gây quỹ trên toàn hệ thống cửa hàng. Mỗi hóa đơn mua sắm trong thời gian này sẽ được dành ra 0.018 bảng Anh (tương đương khoảng 540đ) gửi đến quỹ vận hành Ngôi Nhà Bình Yên. Hoạt động này cũng là lời tri ân đến các cán bộ, chuyên gia & tình nguyện viên tại Ngôi Nhà Bình Yên – những cá nhân đã không ngừng đấu tranh cho quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo hành, nhất là trong thời gian dịch bệnh khó khăn vừa qua. 

Đại diện THE BODY SHOP bàn giao quỹ vận hành đến Phó Giám Đốc Trung Tâm Phụ Nữ & Phát Triển

Ngôi Nhà Bình Yên được quản lý và vận hành bởi Trung Tâm Phát Triển & Phụ Nữ. Nơi đây cung cấp không chỉ là nơi tạm trú cho các phụ nữ & trẻ em bị bạo lực trên cơ sở giới, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp & tham vấn miễn phí. Hiện tại mô hình đã có 03 Ngôi Nhà Bình Yên tại Hà Nội & Cần Thơ, cùng Tổng đài hỗ trợ 24/7 – 1900969680 & các văn phòng tham vấn trên toàn quốc.

Với sứ mệnh “Trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái”, THE BODY SHOP luôn khuyến khích phái nữ yêu bản thân và mạnh dạn đấu tranh cho tương lai tốt đẹp hơn, qua các hoạt động và chiến dịch xã hội thiết thực. THE BODY SHOP khẳng định sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam trong tương lai.