V Goldwin – chàng tân binh mới đầy tiềm năng với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của làng nhạc Việt

Ca sĩ V Goldwin tên thật là Phan Thanh Vũ (2002) sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận, hiện Anh vừa mới tốt nghiệp Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh. 

Xuất thân trong gia đình đều có những thành viên yêu thích âm nhạc, nên V Goldwin đã được tiếp xúc với âm nhạc từ lúc nhỏ. Gia đình cũng đầu tư cho anh ấy học nhảy, học nhạc cụ, tạo điều kiện để được thỏa sức với âm nhạc, với nghệ thuật. Đam mê nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực âm nhạc cũng dần dần được nuôi dưỡng và bén duyên với con đường âm nhạc đến bây giờ. Anh theo đuổi con đường nghệ thuật một phần cũng vì muốn thực hiện ước mơ dang dở của mẹ.

V Goldwin cảm thấy may mắn khi được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện để theo đuổi và phát triển theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế của gia đình vẫn chưa quá dư dả nên anh cũng phải cố gắng vừa học vừa làm vừa rèn luyện các kỹ năng, chuyên môn. Anh luôn cố gắng trau dồi bản thân để phát triển những điểm mạnh, khắc phục những khuyết điểm của bản thân để vững bước trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Được biết, dòng nhạc mà V Goldwin muốn theo đuổi là dòng nhạc Ballad với những bản nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, dễ chạm vào trái tim của những người nghe nhạc. Trước đây, V Goldwin đã từng tham gia các buổi live acoustic tại các quán cafe và đã cho ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc của riêng mình là bài hát Nghĩa Tình Trăm Năm và MV Ngày Mình Có Nhau.

Chia sẻ thêm về dự định tương lai, V Goldwin sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như thanh nhạc, trình diễn trên sân khấu hay nói chuyện, giao lưu với đồng nghiệp và khán giả… để luôn xuất hiện thật chỉn chu trước công chúng.

Là một người mới, bước đi trên con đường nghệ thuật chắc chắn sẽ gặp những chông gai, thử thách, nhưng mình đã quyết định theo đuổi, học hỏi tại trường, dành thời gian và sự cố gắng thì mình tin sẽ được đền đáp. Mong rằng những sản phẩm tiếp theo mà mình gửi tới các bạn khán giả sẽ được mọi người đón nhận, cảm ơn các bạn rất nhiều

Hãy cùng đón chờ và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc trên con đường chinh phục khán giả bằng lời ca tiếng hát, bằng sự nỗ lực và trau dồi của anh chàng nhé.