Cặp sao đôi Bảo Kun – Hải Ngân: Không có khái niệm “nóc nhà”, giữ mối quan hệ bình đẳng

Vốn là một cặp đôi từ sân khấu cho đến ngoài đời, Bảo Kun – Hải Ngân vừa có những chia sẻ xoay quanh chuyện tình thú vị của mình khi tham gia chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024.

Bảo Kun – Hải Ngân không chỉ là một cặp đôi trên sân khấu chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024 mà cả hai còn là vợ chồng gắn kết ngoài đời thực. Đây cũng chính là lợi thế của Bảo Kun – Hải Ngân so với những cặp sao đôi khác trong chương trình. Thay vì bị bó buộc thời gian như các thí sinh còn lại, Bảo Kun – Hải Ngân có nhiều thời gian luyện tập cũng như gắn kết tình cảm mỗi khi đứng cùng sân khấu.

Bên cạnh những thuận lợi nói trên, ca sĩ Hải Ngân tiết lộ cô và nửa kia cũng gặp không ít khúc mắc vì ở cùng nhà. “Khi ở gần dễ trao đổi nhưng cũng nhiều vướng mắc, những cái không thống nhất ý kiến được. Khi cả hai bất đồng quan điểm thì cũng chiến tranh lạnh bình thường. Như đôi khi tập luyện căng thẳng thì có một chút hờ hững. Khi đó, mỗi người tự ôn bài và không nói chuyện với nhau để tránh tranh cãi”, vợ Bảo Kun tâm sự.

Bảo Kun – Hải Ngân không chỉ là một cặp đôi trên sân khấu chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024 mà cả hai còn là vợ chồng gắn kết ngoài đời thực.

Ca sĩ Hải Ngân tiết lộ thêm, khi xảy ra chiến tranh lạnh, ai là người gây chuyện trước thì chủ động bắt chuyện làm hòa. Và trong chuyện tình cảm của nữ ca sĩ và Bảo Kun cũng không có khái niệm “nóc nhà”, thay vào đó là một mối quan hệ bình đẳng. Đồng quan điểm với Hải Ngân, Bảo Kun cho biết: “Tùy trường hợp mà mình nhún nhường nhưng với những trường hợp quá đáng thì mình không thể nào nhịn được. Tuy nhiên khi mình nói ra thì lựa lời nhẹ nhàng để không làm tổn thương đối phương”.

Bảo Kun tự tay sáng tác nhạc tặng bà xã Hải Ngân ở "Tỏa sáng sao đôi 2024"

Trước nhận định “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, nam nghệ sĩ bày tỏ: “Đây là một quan điểm đúng nhưng chỉ đúng một phần. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế hiện nay, nếu chỉ với một nghề thì Bảo Kun thấy không đủ để trang trải cuộc sống. Bảo Kun không kén chọn ngành nghề nào. Đặc biệt khi làm nghệ thuật, mình cảm nhận tất cả các ngành nghề nghệ thuật đều liên quan mật thiết với nhau và kết nối với nhau rất nhiều”.

Bảo Kun cũng thổ lộ bản thân không quan trọng khán giả nhớ đến mình với bất kỳ vai trò nào mà chỉ cần tình yêu thương của mọi người là được. Đặc biệt, nam ca sĩ bật mí đã sáng tác một ca khúc dành tặng cho Hải Ngân và chỉ chờ đến lúc thích hợp để trao tặng nửa kia. Theo Bảo Kun, đây là một sáng tác mang giai điệu vui tươi mà anh muốn gửi đến người yêu của mình.

Về phía Hải Ngân, nữ ca sĩ cho biết bản thân rất mong chờ sản phẩm âm nhạc này. Chia sẻ về những bản hit mà Bảo Kun viết trong quá khứ liên quan tình cũ, Hải Ngân thừa nhận bản thân đôi lúc cũng nghĩ đến việc này. Nữ ca sĩ trải lòng: “Đôi khi Ngân cũng suy nghĩ mông lung nhưng khi nghĩ kỹ lại thì nhạc sĩ nào cũng vậy. Họ không thể viết hay nếu như không có tình yêu. Mình cũng từng trải qua những mối tình trước nên mình cũng hiểu và thông cảm, đặc biệt khi người bạn đồng hành của mình là một nhạc sĩca sĩ”.

Dù Bảo Kun – Hải Ngân kết hôn sớm là vậy nhưng cả hai đều đồng quan điểm ưu tiên cho công việc.

Tiết lộ về kế hoạch có thêm một thành viên mới, Hải Ngân cho biết đó là điều mà cô mong muốn nhưng chưa phải thời điểm bây giờ. Hiện tại, cặp đôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mỗi người, trong đó bao gồm việc tham gia chương trình Tỏa sáng sao đôi 2024.

Đối với Bảo Kun, chương trình Tỏa sáng sao đôi như buổi học ngoại khóa, để xem mức độ ăn ý của cặp đôi cũng như rèn luyện thêm sự nhẫn nhịn của mỗi người. Để trong tương lai khi Bảo Kun – Hải Ngân kết hợp sẽ cho ra mắt những sản phẩm chất lượng và tốt nhất có thể.

Đánh giá về độ hiểu ý nhau, Bảo Kun nhận xét: “Hải Ngân giống Bảo Kun 70%, 30% còn lại là sự đối lập về những quyết định nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Sự khác nhau này là cần thiết vì qua đó có sự tranh luận và tạo ra cơ hội phát triển cho cả hai. Vì vậy mình cảm thấy vui với sự khác biệt này”.

Màn trình diễn của Bảo Kun và Hải Ngân tại chương trình “Tỏa sáng sao đôi 2024“. Ảnh: THVL1

Chính sự kết hợp hài hòa này mà cặp đôi Bảo Kun – Hải Ngân nhận được sự đánh giá cao từ các vị ban giám khảo. Cả hai cũng tạo được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả vì sự làm việc cầu toàn. Không ít ca khúc được cặp đôi chỉnh sửa trên dưới 10 lần để đảm bảo mang đến những tiết mục đặc sắc và mãn nhãn người xem.

Với chủ đề Đi dọc Việt Nam trong tập 12 Tỏa Sáng Sao Đôi 2024, ba cặp sao đôi: Bảo Kun – Hải Ngân, Ngô Thái Ngân – Đào Kỳ Anh và Phan Như Thùy – Võ Đức Trí sẽ mang đến hành trình kỳ thú khi khám phá mọi cảnh sắc trên khắp dải đất hình chữ S với loạt ca khúc như: Mái đình làng biển, Mưa trên phố Huế, liên khúc Ru lại câu hò – Sao trời làm gió.

Đồng thời, người hâm mộ còn gặp lại giám khảo xuyên suốt – danh ca Ngọc Ánh và hai vị giám khảo khách mời là ca sĩ Mỹ Hạnh và biên tập Minh Đức.