Khánh Trung tiết lộ lý do trở lại con đường âm nhạc tại buổi họp báo ra mắt MV Bông hoa nở muộn

Ca sĩ Khánh Trung của nhóm nhạc Huyền Thoại đánh dấu sự trở lại hoành tráng sau 10 năm vắng bóng bằng ca khúc mới. Nhân dịp này, anh cũng khoe tổ ấm của mình với công chúng.

Huyền Thoại từng là nhóm nhạc làm mưa làm gió trên các sân khấu lớn khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi nhóm tan rã, ít ai có thể thấy sự xuất hiện của nam ca sĩ Khánh Trung bởi lẽ anh đã rút lui, tập trung cho công việc kinh doanh và gia đình nhỏ.

Thấm thoát 10 năm trôi qua, khi có cơ hội gặp lại anh em trong nghề, những người luôn hy vọng và mong muốn giúp đỡ Khánh Trung nếu nam ca sĩ trở lại làm nghề. Cũng chính điều này đã thôi thúc Khánh Trung quay trở lại đường đua âm nhạc nửa cuối năm 2022.

Khánh Trung đánh dấu sự trở lại. Ảnh: NSCC.
Khánh Trung đánh dấu sự trở lại. Ảnh: NSCC.
Khánh Trung đánh dấu sự trở lại. Ảnh: NSCC.
Khánh Trung đánh dấu sự trở lại. Ảnh: NSCC.
Khánh Trung đánh dấu sự trở lại. Ảnh: NSCC.

Nhân dịp con gái còn 1 tuổi, Khánh Trung giới thiệu gia đình nhỏ của mình trước truyền thông. Tại buổi tiệc có sự góp mặt của Châu Khải Phong, Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Lương Gia Huy, Lý Tuấn Kiệt… Đặc biệt, Khánh Trung đã cho ra mắt MV Bông hoa nở muộn vào đúng ngày thôi nôi con gái út để đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của mình.

Chia sẻ về gia đình trước truyền thông, nam ca sĩ Khánh Trung cho biết: “Vợ tôi rất ủng hộ việc tôi trở lại con đường âm nhạc, cô ấy nói làm là làm cho tới, không làm giữa chừng vì cô ấy sợ tôi làm giữa chừng rồi bỏ.

“Bên cạnh đó ca khúc Bông hoa nở muộn sẽ được ra mắt làm bốn phiên bản khác nhau vì nam ca sĩ rất thích ca khúc này. Khánh Trung cũng chia sẻ thêm anh muốn phát hành thêm nhiều phiên bản để ca khúc không bị nhàm chán và được mọi người biết đến nhiều hơn.