MacLin – Địa điểm nhất định phải đến dành cho nam giới yêu thích làm đẹp

Trung tâm triệt lông MacLin là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM phục vụ chuyên biệt dịch vụ triệt lông công nghệ cao. Ngoài dịch vụ triệt lông, MacLin không cung cấp thêm bất kỳ dịch vụ nào khác để tập trung tối ưu cho khách hàng có nhu cầu. Chính nhờ ưu thế chuyên biệt, MacLin có thể đảm bảo với các khách hàng về hiệu quả và chất lượng không nơi nào có được khi lựa chọn MacLin làm nơi gửi gắm niềm tin.  

Cung cấp dịch vụ uy tín với máy móc tân tiến và chuyên viên chuyên nghiệp

MacLin sở hữu những máy móc, thiết bị tân tiến nhất để phục vụ cho khách hàng. Rất nhiều công nghệ đã được MacLin nâng cấp trong suốt thời gian hoạt động để mang lại sự đa dạng về các gói dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, MacLin còn sở hữu dàn chuyên viên đầy kinh nghiệm với tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu và luôn được học tập nâng cao tay nghề.

Tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng

Để tránh việc các cánh mày râu ngại ngùng trong quá trình sử dụng dịch vụ, trung tâm triệt lông MacLin đã tạo ra những dịch vụ để tối ưu hóa các trải nghiệm của khách hàng khi đến trung tâm như đặt phòng riêng tư hay lựa chọn chuyên viên nam để tạo cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó, việc chờ đợi quả thực khiến nhiều khách hàng e ngại, do đó, MacLin phục vụ việc đặt trước chỗ để khách hàng có thể tránh việc chờ đợi và tiết kiệm thời gian. Hơn thế nữa, MacLin còn giúp khách hàng xóa tan các lo lắng về vệ sinh vì mỗi khách hàng sẽ được phục vụ triệt lông với một bộ dụng cụ riêng khi đến MacLin.

Ưu đãi cho các khách hàng thành viên với những gói dịch vụ phụ hấp dẫn

Mặc dù không phục vụ các dịch vụ khác ngoài triệt lông, MacLin vẫn có những gói dịch vụ chăm sóc da “làm quà” cho khách hàng với giá cả ưu đãi. Với việc lựa chọn gói chăm sóc da, khách hàng sẽ được phục vụ các công nghệ chăm sóc như: cấy tảo, meso theraphy, aqua peel, RF vi điểm vùng mắt, RF vi điểm vùng mặt…với mức giá cực kì ưu đãi, phi lợi nhuận.

Luôn lắng nghe khách hàng và cải thiện từng ngày

Với hơn 3 năm phục vụ dịch vụ triệt lông, MacLin đã thành công trong việc mở thêm nhiều chi nhánh tại TP.HCM. Sự thành công này đến từ việc được khách hàng ủng hộ và tin tưởng nhờ thái độ lắng nghe và tiếp thu để hoàn thiện của trung tâm. Theo đó, trung tâm triệt lông MacLin đã liên tục đổi mới hoàn thiện phong cách dịch vụ cũng như nâng cấp máy móc thiết bị và tay nghề chuyên viên theo những feedback từ phía khách hàng.

Việc sở hữu những công nghệ hiện đại cùng dàn chuyên viên tay nghề cao và phong cách phục vụ “hết lòng”, trung tâm triệt lông MacLin xứng đáng là nơi để các khách hàng nam tin tưởng khi chọn lựa để có được sự tự tin thẩm mỹ cho các vùng lông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

CN1: 160 Nguyễn Tiểu La, P.5, Q.10, TP.HCM

CN2: 315/20F Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.HCM

Website: http://trietlongmaclin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trietlongmaclin