Siêu mẫu Vũ Thu Phương làm tiệc sinh nhật cho con gái yêu

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng gia đình đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cực vui nhộn cho con gái út. Năm nay Angelina tròn 7 tuổi và đang theo học lớp 2 tại một trường quốc tế. Sau buổi học ở trường, Angelina chủ động mời các bạn học tới nhà riêng dự tiệc sinh nhật.

Vũ Thu Phương tiết lộ, chính con gái là người lựa chọn chủ đề Unicorn – Kỳ Lân cho sinh nhật tuổi lên 7 của mình. Đáp ứng nguyện vọng của Angelina, từ sau Tết Nguyên Đán, Vũ Thu Phương sưu tầm rất nhiều đồ chơi, đồ trang trí có hình ảnh kỳ lân. Khi Angelina đi học, nữ mentor The Face đã tự tay sắp xếp, trang trí để gây bất ngờ cho con gái. Cô cũng kỳ công xây dựng nhiều trò chơi tập thể thú vị để con gái và các bạn có thể thoải mái nô đùa trước khi nhập tiệc.

Không phải là những món quà xa hoa, đắt tiền, Vũ Thu Phương và ông xã dành cho con gái nhỏ bên cạnh món quà giản dị là chiếc bánh kem, đồ chơi kỳ lân bên trong ẩn giấu những bức thư ngắn là lời chúc, mong muốn của vợ chồng cô với con gái. Mong con gái mạnh khoẻ, Vũ Thu Phương còn gửi gắm lời nhắn nhủ, 4 cô con gái của mình sẽ luôn yêu thương, giúp đỡ và che chở cho nhau.

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, từng là siêu mẫu nổi tiếng tại Việt Nam của thập kỉ trước. Bên cạnh lĩnh vực người mẫu, cô còn toả sáng khi tham gia diễn xuất, đóng phim truyền hình. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Vũ Thu Phương gây bất ngờ khi quyết định lập gia đình, lùi về làm hậu phương vững chắc cho ông xã, chăm sóc 2 con gái riêng của chồng và cũng lần lượt sinh 2 bé gái.

Khi con cái đã cứng cáp, Vũ Thu Phương tích cực trở lại showbiz với vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mentor cuộc thi The Face cùng nhiều dự án và hoạt động xã hội, thiện nguyện. Hiện tại cô cũng là cố vấn chuyên môn của cuộc thi Miss Global – Hoa hậu Hoàn Cầu 2023, dự kiến sẽ tổ chức chung kết vào tháng 6 tới tại Việt Nam.