Men vi sinh 10 chủng M’Smarty – lựa chọn hàng đầu của mẹ hỗ trợ toàn diện hệ tiêu hóa của trẻ

Men vi sinh 10 chủng M’Smarty giúp giảm nhanh các rối loạn tiêu hóa và tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ 1

Men vi sinh 10 chủng M’Smarty – lựa chọn hàng đầu của mẹ hỗ trợ toàn diện hệ tiêu hóa của trẻ

Hiện nay, sản phẩm Men vi sinh 10 chủng đến từ Ý M’Smarty đang được rất nhiều phụ huynh tin dùng khi con gặp các tình trạng rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón hay biếng ăn. Với lượng lợi khuẩn được bổ sung mỗi liều cao nhất trên thị trường hiện nay, Men 10 chủng M’Smarty đã trở nên không thể thiếu trong tủ thuốc của nhiều gia đình.

Là sản phẩm men vi sinh đến từ Ý, M’Smarty Drops Probiotics chứa 10 chủng lợi khuẩn mang tới nhiều lợi ích cho hệ vi sinh đường ruột của trẻ. Với số lượng lên tới 1,2 tỷ lợi khuẩn trong mỗi liều, sản phẩm sẽ bổ sung ngay lập tức cho trẻ số lượng lợi khuẩn lớn để tái cân bằng hệ vi sinh đường ruột nhanh chóng nhất.

10 chủng lợi khuẩn trong M’Smarty Drops Probiotics kết hợp sẽ hỗ trợ bảo vệ đường ruột của trẻ khỏi các tác động xấu từ hại khuẩn. Tránh bị rối loạn hệ vi sinh đường ruột hay mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột với các triệu chứng như tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, đau bụng… Bên cạnh đó, Men vi sinh 10 chủng M’Smarty cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn và kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ. Trẻ ăn tốt, tiêu hóa tốt và hấp thu tốt thì sẽ tăng cân được tự nhiên. Đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch giúp trẻ có thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Men vi sinh 10 chủng M’Smarty sử dụng công nghệ sản xuất mới nhất từ Châu Âu Probioact – Cerebio không chỉ bảo vệ lợi khuẩn khỏi các enzym và dịch dạ dày, giúp các lợi khuẩn sống sót trong suốt đường tiêu hóa. Mà đồng thời cũng cũng cấp cho các lợi khuẩn nguồn dinh dưỡng đặc biệt để tăng độ ổn định và hoạt tính chuyển hóa của vi khuẩn trong đường ruột. Do đó lợi khuẩn sẽ ở tình trạng tốt nhất khi đến đích và mang tác dụng tối ưu nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Cha mẹ có thể tin tưởng lựa chọn Men 10 chủng M’Smarty cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bởi sản phẩm không chứa các chất tạo mùi vị, các chất gây dị ứng cho trẻ hay các chất biến đổi gen. Sản phẩm cũng được thiết kế dạng nhỏ giọt rất dễ sử dụng. Cha mẹ có thể dễ dàng nhỏ trực tiếp vào miệng, khuấy với thức ăn hoặc sữa hay nhỏ trực tiếp lên ti mẹ cho trẻ bú.

5 tác dụng ấn tượng của Men vi sinh 10 chủng M’Smarty với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

1. Men 10 chủng M’Smarty hỗ trợ giảm táo bón ở trẻ

Thông thường, lợi khuẩn trong đường ruột sẽ tham gia vào quá trình tiêu hóa chất xơ, giúp kích thích nhu động ruột nên phân của trẻ mềm và trẻ dễ dàng đi đại tiện hơn. Vì vậy, khi thiếu hụt các lợi khuẩn thì mẹ có bổ sung nhiều chất xơ thì trẻ cũng khó tiêu hóa được. Đồng thời nhu động ruột cũng bị ảnh hưởng khiến phân bị giữ lại lâu trong ruột già nên trở nên khô cứng khiến trẻ khó đi ngoài.

Vì vậy, sử dụng Men vi sinh 10 chủng M’Smarty sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc giải quyết vấn đề táo bón ở trẻ. Sản phẩm bổ sung nhiều lợi khuẩn nên sẽ giúp tiêu hóa chất xơ, lên men chất xơ khiến phân mềm hơn.

Đồng thời sản phẩm cũng bổ sung các chủng lợi khuẩn đặc hiệu trong hỗ trợ cải thiện táo bón ở trẻ. Những lợi khuẩn này sẽ tăng cường sản xuất Lactate và các axit béo chuỗi ngắn, giảm pH đại tràng từ đó tăng cường nhu động ruột, đẩy nhanh tốc độ đào thải phân tránh phân bị giữ lâu trong ruột. Do đó trẻ sẽ đi ngoài dễ dàng hơn, không còn thấy khó chịu và đau đớn mỗi khi đi ngoài.

2. Giúp giảm nhanh tiêu chảy ở trẻ do nhiễm khuẩn hoặc sử dụng kháng sinh

Khi các vi khuẩn có hại như E.coli, Shigella, Salmonella… xâm nhập vào đường ruột của trẻ sẽ tiết ra các độc tố gây rối loạn sự hấp thụ nước và điện giải. Do đó khiến trẻ bị tiêu chảy với các triệu chứng như đi phân lỏng nhiều lần trong ngày, sốt, mệt mỏi, buồn nôn…

Trẻ còn có thể bị tiêu chảy do sử dụng kháng sinh bởi kháng sinh thường không chỉ tiêu diệt vi khuẩn có hại mà còn tiêu diệt một lượng lớn vi khuẩn có lợi. Từ đó các hại khuẩn trong đường ruột của trẻ và những hại khuẩn cơ hội xâm nhập từ bên ngoài thuận lợi sinh sôi, phát triển và tiết ra các độc tố gây tiêu chảy kéo dài.

Sử dụng Men vi sinh M’Smarty trong những trường hợp này sẽ bổ sung tới 1,2 tỷ lợi khuẩn để nhanh chóng bù đắp lại vị trí của những lợi khuẩn đã bị tiêu diệt. Đồng thời, M’Smarty Drops Smarty cũng chứa các chủng lợi khuẩn đặc hiệu với các hại khuẩn trên. Chúng sẽ tiết ra các chất kháng khuẩn giúp ức chế các hại khuẩn, đồng thời cạnh tranh vị trí bám khiến các hại khuẩn không bám được vào niêm mạc ruột từ đó bị đào thải ra ngoài.

Do đó, Men vi sinh 10 chủng M’Smarty sẽ mang đến kết quả điều trị tiêu chảy nhanh chóng và không gây hại gì với trẻ. Cha mẹ cũng có thể cho con sử dụng Men vi sinh M’Smarty khi con đang sử dụng kháng sinh để hỗ trợ dự phòng tiêu chảy.

3. Sử dụng men M’Smarty giúp bé không còn tình trạng biếng ăn, lười ăn

Men vi sinh 10 chủng M’Smarty hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhờ vào các chủng lợi khuẩn sản sinh ra các Vitamin nhóm B hỗ trợ trẻ cảm thấy thèm ăn tự nhiên. Các chủng lợi khuẩn cũng hỗ trợ tiết ra các enzym tiêu hóa giúp phân giải các chất khó tiêu thành các chất dinh dưỡng cho trẻ. Từ đó trẻ tiêu hóa được tốt hơn, không còn thấy đầy hơi, chướng bụng, mà cũng hấp thu được đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Đồng thời men vi sinh cũng là sản phẩm an toàn với trẻ, không chứa các chất gây tăng trưởng, không gây phụ thuộc. Khi trẻ được bổ sung đủ lượng lợi khuẩn và thấy thèm ăn, ăn ngon, tiêu hóa tốt thì mẹ có thể dừng sử dụng cho con mà không lo con bị biếng ăn trở lại.

Vì vậy, đây là sự lựa chọn đúng đắn với những bé biếng ăn, lười ăn, kén ăn, hay cảm thấy đầy hơi, khó tiêu hoặc thấp còi hơn các bạn cùng trang lứa.

4. Hạn chế tình trạng nôn trớ ở trẻ nhỏ

Do dạ dày của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển vẫn chưa hoàn chỉnh và nằm ngang nên sữa và thức ăn khi đi vào sẽ dễ bị trào ngược gây nôn trớ hay ọc sữa. Tình trạng này sẽ lên đến đỉnh điểm khi trẻ 3-4 tháng tuổi, nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ, khiến trẻ khó chịu, quấy khóc, ngủ không ngon, khó hấp thu các chất dinh dưỡng gây chậm tăng cân.

Vì vậy, khi trẻ gặp tình trạng nôn trớ hay ọc sữa, cha mẹ hãy sử dụng Men vi sinh 10 chủng M’Smarty cho con để con tiêu hóa được thức ăn tốt hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn. Thức ăn không bị tồn đọng mà có thể nhanh chóng được tiêu hóa và hấp thu được các chất dinh dưỡng giúp giảm tình trạng nôn trớ, ọc sữa gây khó chịu cho trẻ. Kết hợp với việc sử dụng men, cha mẹ hãy vỗ ợ hơi, chia nhỏ cữ bú của trẻ và dùng gối chống trào ngược cho con để giảm tình trạng này một cách tốt nhất.

5. Dùng men M’Smarty trong thời gian dài giúp tăng đề kháng và miễn dịch cho trẻ

Với 1 liều uống bổ sung tới 1,2 tỷ lợi khuẩn, Men vi sinh 10 chủng M’Smarty sẽ tạo một lớp màng bao bảo vệ đường ruột khỏi các hại khuẩn và virus gây hại xâm nhập từ bên ngoài. Từ đó tăng cường sức khỏe đường ruột cũng như tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Đồng thời, 1 số chủng lợi khuẩn hỗ trợ tạo các chất kháng viêm; hỗ trợ tăng sản sinh các kháng thể để ức chế hoặc tiêu diệt các vi khuẩn, nấm, độc tố… Một số chủng có độ bám dính đặc hiệu giúp chúng bám chặt vào thành ruột và cạnh tranh vị trí bám với các vi khuẩn gây bệnh. Từ đó tác động mạnh mẽ đến hệ thống miễn dịch của trẻ, tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể chống lại các vi khuẩn có hại.

Vì vậy, sử dụng Men vi sinh 10 chủng M’Smarty cho trẻ thường xuyên với liều lượng đúng theo độ tuổi sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột và đồng thời tăng sức đề kháng, giảm tối đa tình trạng ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Với những lợi ích toàn diện lên cả hệ tiêu hóa và cả hệ miễn dịch, Men vi sinh M’Smarty chính là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ cho quá trình phát triển của bé. Hiện nay đây là sản phẩm đang được rất nhiều mẹ tìm kiếm, sử dụng cho bé và nhận được rất nhiều đánh giá tốt. Vậy nên các phụ huynh quan tâm sản phẩm có thể dễ dàng tìm mua không chỉ tại các hiệu thuốc mà còn tại các chuỗi cửa hàng mẹ và bé uy tín. Đồng thời cũng có thể dễ dàng đặt mua online sản phẩm tại các sàn thương mại điện tử.

Không chỉ với sản phẩm Men vi sinh 10 chủng M’Smarty, cha mẹ có thể kết hợp bộ sản phẩm cho các bé từ sơ sinh đến từ nhà M’Smarty như Vitamin D3K2 M’Smarty, Gạc răng miệng M’Smarty O+, Thạch Vitamin M’Smarty để việc chăm sóc con trẻ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hiện tại các sản phẩm đều đã có sẵn tại website chính hãng msmarty.vn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, cha mẹ hay nhanh tay đặt hàng ngay.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm 3M Pharma

Địa chỉ: Lô 21, Dịch vụ 17, Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0907.503.111

Website: 3mpharma.com