Thuận Vợ Thuận Chồng: Vân Khánh ngạc nhiên trước “tốc độ” của chàng trai trong buổi hẹn đầu tiên

Thuận Vợ Thuận Chồng tuần này với chủ đề Vợ chồng son mang đến cho khán giả câu chuyện về câu chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng son, anh Anh Dũng và chị Phương Vy.

Cả hai gặp nhau trong một lần tình cờ, chị Vy dừng chân tại hàng ghế chị đặt vội ly nước xuống không để ý đến anh cũng đang ngồi vào đấy. Khi phát hiện ra, chị hét toáng lên làm anh giật mình, cả hai nói chuyện và biết mặt nhau từ đó. Thông qua những lần đi chơi chung nhóm, chị Vy nhận thấy anh là người rất chu đáo, tỉ mỉ, có “tâm” khi xung phong chụp hình cho mọi người, xong việc anh còn tận tâm gửi ảnh riêng cho từng người trong đó có chị.

Bị vợ đuổi, chồng lủi thủi dọn đồ về nhà mẹ ruột

Cả hai trao đổi thông tin Facebook, kết bạn với nhau, nhưng không nhắn tin và tương tác. Mãi một tuần sau anh Dũng đăng dòng trạng thái: “Hôm nay ra phim mới có ai đi với mình không ta? thì chị Vy bình luận vui “Em nè anh”Cả hai cùng trải qua buổi hẹn đầu tiên tại rạp phim, anh Dũng còn bạo dạn nắm tay, ôm chị Vy, từ đó cả hai chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò. Trước khi bước đến hôn nhân, cả hai trải qua giai đoạn tình yêu có đủ cung bậc: ngọt ngào, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, nhưng cả hai vẫn tiếp tục và chọn bước đến hôn nhân sau một năm tìm hiểu.

Khi bắt đầu về chung sống, chị Vy và anh Dũng chưa có nhu cầu về những khoản chi tiêu chung, tiền ai nấy giữ. Nhưng khi nhìn thấy chồng có những thú vui tiêu tiền “vô bổ”, chị Vy nhắc nhở nhưng anh Dũng khó có thể từ bỏ ngay. Cả hai xảy ra mâu thuẫn cự cãi, nhưng để yên ấm gia đình anh Dũng sẽ luôn mở lời làm hòa và xin lỗi trước. “Vợ tôi rất biết suy nghĩ cho người khác nhưng cũng rất thẳng tính, tôi là người rất hiền tới khi khó chịu lắm bùng phát tôi mới cọc. Nhưng vợ tôi cọc gấp 10 lần tôi, nên lúc nào tôi cũng sẽ là người đứng ra hòa giải trước”anh Dũng tâm sự.

Lúc nóng nảy, chị Vy thường yêu cầu anh Dũng ra khỏi nhà. Anh Dũng là người thật thà nên cũng đóng gói hành lý về nhà mẹ. Tuy vậy anh vẫn muốn được vợ quan tâm và tìm về nên anh cập nhập vị trí để chị Vy biết được và đến tìm anh. Ban đầu khi anh Dũng bỏ nhà đi, chị Vy có bận tâm và lo lắng nhưng vài lần sau đó chị cũng dần quen. “Những lần cãi nhau lớn, tôi thường hạ mình ngồi xin lỗi, ôm em vào lòng, năn nỉ rất nhiều nhưng em vẫn rất nóng giận nên tôi đi cho em nguôi giận rồi quay lại”, anh Dũng tâm sự.

Chị Vy biết bản thân có nhiều điều không đúng, chị lo cho chồng, muốn chồng tốt hơn nhưng cách nói của chị có phần mất kiểm soát, nóng nảy: “ Cơn giận của em phải cần 2, 3 tiếng sau nó mới nguôi , chứ nó không nguôi liền được”. Đến thời điểm hiện tại, cả hai đã dần biết cách kiềm chế bản thân, chị Vy và anh Dũng vẫn đang cố gắng nỗ lực từng ngày vì đối phương. “Em rất thương anh, cảm ơn anh vì đã chấp nhận sự nóng tính của em, em mong chúng ta sẽ mãi ở bên nhau”, chị Vy nói những lời tận đáy lòng.“Vợ ơi, trước giờ anh cũng nhiều lỗi sai làm em buồn, em khóc, nhưng bây giờ sẽ không xảy ra những trường hợp như vậy nữa”, anh Dũng cũng bày tỏ với vợ.

Câu chuyện thuở mới yêu và hành trình hôn nhân của đôi vợ chồng son khiến MC Đình Toàn phấn khởi. Anh gửi những lời chúc sức khỏe và mong cả hai có thể tiếp tục sống cùng nhau vượt qua mọi chông gai khó khăn trong cuộc sống. Sau khi lắng nghe những chia sẻ từ cặp đôi của chương trình, NSƯT Vân Khánh hiểu thêm về cuộc sống hôn nhân của những đôi vợ chồng trẻ, và hành trình để hai con người gắn kết trái tim, giải quyết mọi khuất mắc trong cuộc sống.

Tập 23 Thuận Vợ Thuận Chồng chủ đề Vợ chồng son với câu chuyện của cặp vợ chồng anh Anh Dũng và chị Phương Vy sẽ được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 8/12 trên VTV9.