THÚY NGÂN KHOE GIỌNG HÒ CHẤN ĐỘNG MIỀN TÂY

Tập 6 Hành trình rực rỡ chuyến khám phá xứ dừa Bến Tre – Tiền Giang cùng những thử thách thú vị, bất ngờ.

Hành trình rực rỡ: Thúy Ngân khoe giọng gây chấn động - Ảnh 1.

Mở đầu chuyến khám phá miền tây sông nước, dàn cast xuất hiện tại cảng du thuyền Mỹ Tho trong trang phục đậm chất cô chiêu cậu ấm miệt vưởn. Tại đây, Thúy Ngân cũng đã có dịp khoe giọng hát “chim sa cá lặn” của mình. Nhân vật chính trong tiểu phẩm câu hò trên sông vừa hào hứng cất giọng nhưng câu hò đầu tiên vừa cất lên, cả gia đình được tràn cười nghiêng ngả. Anh già Trường Giang ra tay chấn chỉnh tư thế để cô em gái vào nhịp chắc hơn nhưng lại nhận được câu trả lời “bật ngửa” đến từ Thúy Ngân “Em đang cầm micro”. Nghe đến đây, Dương Lâm trong vai người chèo đò cũng phải lên tiếng “Ở trên sông mà cầm micro”.

thuy ngan bat ngo the hien giong ho mien tay hinh anh 2

Sau màn mở đầu đầy bất ổn, các thành viên bước vào cuộc rượt đuổi truy tìm khách mời. Trong khi cậu út Negav vẫn ngẩn ngơ như mọi khi, vừa đi vừa độc thoại, xin xỏ khách mời “bao dung cho trẻ em nhỏ, bà chị vụng về Bích Phương gặp tai nạn vướng vào bụi lá dừa thì hai ông anh Dương Lâm, Isaac lại có cuộc rượt đuổi vô cùng kịch tính. Dương Lâm huy động lực lượng fan đẩy xuồng phụ mình đuổi theo bắt “cô ba” về làm… vợ, Isaac cũng không kém cạnh trong công cuộc đuổi bắt với cô gái lạ mặt. Trong khi các em đều đang vật lộn với nhiệm vụ tìm khách mời, anh già Trường Giang lại vô cùng ung dung xuất hiện trên chiếc xe máy và khẳng định chắc nịch khách mời mà mình phải tìm kiếm là Puka với tiếng gọi vang vọng núi rừng “Ba đã gặp con rể của ba rồi, thì con đang ở đâu, Puka ơi”.

Hành trình rực rỡ: Thúy Ngân khoe giọng gây chấn động - Ảnh 4.

Đoạn teaser cũng hé lộ phân cảnh tập cải lương của các thành viên. Đôi bạn Isaac – Dương Lâm liên tục chí chóe khi Isaac xin đổi thoại “Thoại được không, không được tui thế vai”. Cùng lúc đó, cô nàng Bích Phương lại tỏ ra vô cùng lo lắng muốn đồi vai vì sợ chất giọng của mình không hợp với cải lương, sẽ làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ này của cả team. Sau khi đắn đo suy nghĩ, Bích Phương đã bày tỏ sự lo lắng này cùng ekip, liệu nữ ca sĩ có thể vượt qua được thử thách? Các thành viên có thành công hoàn thành nhiệm vụ này?

Đón xem tập 6 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 02/07 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí Vieon.